Sau 17 năm chồng cũ của Britney Spears mới nói ra sự thật: Hóa ra hôn nhân ngắn kỷ lục kết thúc sau 55 tiếng vì 1 cú lừa!

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 18:40 16/07/2021

Nhiều năm sau cuộc hôn nhân kéo dài hơn 2 ngày gây sốc, chồng cũ của Britney Spears đã chia sẻ về câu chuyện xảy ra 17 năm trước.

Năm 2004, Britney Spears đã kết hôn với người bạn thời thơ ấu - Jason Alexander và tổ chức một lễ cưới nhỏ lúc 4 giờ sáng ở Las Vegas. Tuy nhiên, chỉ sau 55 tiếng đồng hồ, cặp đôi đã đột ngột hủy hôn và kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi chưa từng có trong lịch sử showbiz. Lí do đằng sau vụ việc này chưa từng được cặp đôi tiết lộ cho đến tận mới đây.

Hiện tại, khi Britney đang đấu tranh với cuộc chiến pháp lý để giành lại sự tự do, Jason Alexander cũng đã lên tiếng ủng hộ vợ cũ. Đáng nói, anh còn tuyên bố cuộc hôn nhân của họ đã bị ngăn cấm bởi đội ngũ quản lý của nữ ca sĩ. Chồng cũ của Britney tiết lộ đội ngũ sẽ cho phép 2 người họ tiếp tục mối quan hệ tình cảm với điều kiện Jason phải kí vào giấy hủy hôn. Thậm chí đội pháp lý còn hứa hẹn rằng sau 6 tháng nếu Jason vẫn yêu thương và muốn cưới Britney, họ sẽ đồng ý. Tất nhiên, chẳng có đám cưới nào diễn ra sau đó, cặp đôi bất hạnh đã bị lừa một cách trắng trợn.

Sau 17 năm chồng cũ của Britney Spears mới nói ra sự thật: Hóa ra hôn nhân ngắn kỷ lục kết thúc sau 55 tiếng vì 1 cú lừa! - Ảnh 2.

Dù yêu thương nhau nhưng Jason và Britney lại bị bắt hủy hôn ngay sau khi vừa kết hôn được hơn 2 ngày

Vì vẫn có thể hẹn hò với Britney Spears và nghĩ đến cơ hội được ở bên người yêu lần nữa, Jason Alexander đã đồng ý kí vào giấy hủy hôn. Anh tin tưởng đội ngũ của Britney và mong rằng họ sẽ có một gia đình đúng nghĩa. Lúc này, luật sư của anh cảnh cáo nếu không phản đối quyết định hủy hôn trong 30 ngày, anh sẽ không thể hẹn hò hay thậm chí liên lạc với "công chúa nhạc Pop" trong tương lai.

Sau khi hết thời hạn 30 ngày, đúng như luật sư đã nói, Jason đã không thể gọi cho Britney Spears: "Tôi đã cố gắng gọi đến số điện thoại của cô ấy nhiều lần nhưng chỉ có tiếng bíp bíp". Tình yêu đầy sóng gió và đau thương của Britney với chồng cũ khiến người hâm mộ không khỏi xót xa, họ bị chia cắt vô cớ bởi ekip của nữ ca sĩ.

Sau 17 năm chồng cũ của Britney Spears mới nói ra sự thật: Hóa ra hôn nhân ngắn kỷ lục kết thúc sau 55 tiếng vì 1 cú lừa! - Ảnh 3.

Jason Alexander đã vô cùng tức giận khi không thể liên lạc được với Britney vì điện thoại không thể kết nối

Sau nhiều năm, dù chính bản thân cũng là nạn nhân, nhưng Jason vẫn lên tiếng xin lỗi người vợ năm xưa: "Nếu cô ấy ghét tôi sau khi được tự do, tôi cũng sẽ không trách cô ấy. Tôi đã từng đánh mất Britney. Đáng ra tôi phải bảo vệ cô ấy khỏi tất cả mọi thứ, nhưng tôi đã để cô ấy phải thất vọng và cả hai đều phải trả giá đắt. Tôi thành thật xin lỗi". Jason cũng từng xuống phố biểu tình cho phong trào #FreeBritney và luôn ủng hộ người bạn thân, người vợ của anh ngày nào.

Sau 17 năm chồng cũ của Britney Spears mới nói ra sự thật: Hóa ra hôn nhân ngắn kỷ lục kết thúc sau 55 tiếng vì 1 cú lừa! - Ảnh 4.

Sau 17 năm, Jason cũng đã hé lộ câu chuyện đau lòng đằng sau cuộc hôn nhân kéo dài 55 tiếng đồng hồ của anh và Britney Spears

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm