Sau 1 năm yêu nhau, bạn gái Khánh Linh mới dám gọi Bùi Tiến Dũng bằng cái tên thân thương này

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 14:39 14/07/2019

Bùi Tiến Dũng và bạn gái Nguyễn Khánh Linh đã làm lễ ăn hỏi vào cuối tháng 6/2019. Sau nghi lễ quan trọng của cuộc đời, cách xưng hô của nàng và chàng cũng đã có những thay đổi mang đầy hạnh phúc.

Trên trang cá nhân, Khánh Linh đăng ảnh chụp cùng Bùi Tiến Dũng khi cả hai cùng đi biển ở Quy Nhơn, Khánh Hoà. Cô viết dòng trạng thái đầy tình cảm: "Lại chèm (thèm) đi biển…". Không chỉ có vậy, Khánh Linh còn gọi Tiến Dũng bằng danh xưng thân thương và gần gũi hơn nhiều "anh nhà ơi".

Sau 1 năm yêu nhau, bạn gái Khánh Linh mới dám gọi Bùi Tiến Dũng bằng cái tên thân thương này - Ảnh 1.

Khánh Linh thèm đi biển, gọi Bùi Tiến Dũng bằng tên "anh nhà" đầy thân thương.

Đây là lần đầu tiên Khánh Linh gọi Tiến Dũng bằng danh xưng vốn chỉ dành cho vợ chồng sau 1 năm yêu nhau. Điều này cũng trở nên hợp lý hơn khi trung vệ sinh năm 1995 đã làm lễ ăn hỏi với Khánh Linh vào ngày 26/6 vừa qua. Dù còn cách nhau 1 lễ cưới nhưng cả hai đã gần như trở thành người 1 nhà.

Khánh Linh và Tiến Dũng công bố việc yêu nhau từ giữa năm 2018. Hình ảnh thân mật của cả hai liên tục được đăng tải trên trang cá nhân. Khánh Linh cũng nhiều lần ra SVĐ Hàng Đẫy theo dõi và cổ vũ Tiến Dũng thi đấu trong màu áo Viettel.

Khánh Linh nhận được quà của Tiến Dũng ngay khi vừa đi du lịch Singapore về. Ảnh: IG nhân vật.

Khánh Linh sinh năm 1997 và đang quản lý khách sạn của gia đình ở thành phố Bắc Ninh. Cô nàng cũng từng đi du học ở Singapore, có học thức và sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng.

Hiện tại, nhiều thông tin cho rằng Khánh Linh cũng đang mang thai đứa con đầu lòng của Bùi Tiến Dũng. Nhiều người hâm mộ phỏng đoán qua cách ăn mặc và vòng hai to bất thường của Khánh Linh. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, cả hai vẫn chưa một lần đề cập đến chuyện này một cách rộng rãi.

Sau 1 năm yêu nhau, bạn gái Khánh Linh mới dám gọi Bùi Tiến Dũng bằng cái tên thân thương này - Ảnh 3.

Tiến Dũng - Khánh Linh công khai việc yêu nhau từ giữa năm 2018. Ảnh: FBNV

Sau 1 năm yêu nhau, bạn gái Khánh Linh mới dám gọi Bùi Tiến Dũng bằng cái tên thân thương này - Ảnh 4.

Cả hai làm lễ ăn hỏi vào ngày 26/6 năm nay. Ảnh: Hiếu Lương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm