Sập thang máy ở nhà ga chính thủ đô Roma, Italy hơn 20 người bị thương

Thanh Phương, Theo TTXVN 08:58 24/10/2018

Ngày 23/10, một vụ tai nạn sập thang máy đã xảy ra ở ga Repubblica - một trong những tàu chính ở thủ đô Roma của Italy, khiến hơn 20 người bị thương, trong đó chủ yếu là cổ động viên bóng đá người Nga.

Vụ việc xảy ra khoảng 17h30 (giờ địa phương) - chỉ hơn một giờ trước khi khai mạc trận bóng đá trong khuôn khổ Champion's League giữa câu lạc bộ Roma của Italy và CSKA Moskva của Nga.

Sập thang máy ở nhà ga chính thủ đô Roma, Italy hơn 20 người bị thương - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Một đoạn video ghi lại hiện trường vụ việc cho thấy chiếc thang máy tại ga Repubblica đã giảm độ cao đột ngột khi đang vận hành, khiến hàng chục người trên thang máy hoảng loạn và giẫm đạp lên nhau.

Theo truyền thông địa phương, đa số các nạn nhân bị thương ở chân, trong đó có 1 người bị thương nghiêm trọng sau khi bị mắc kẹt vào thang máy.

Ga Repubblica tạm thời được đóng cửa để tiến hành công tác sửa chữa, đồng thời tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn. Nhiều nhân chứng tại hiện trường cho biết nhóm đông cổ động viên bóng đá dường như đã say xỉn và có nhiều hành động quá khích như nhảy múa khi đi trên cầu thang máy, trước khi sự cố trên xảy ra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm