Sập nhà ở Sài Gòn, 2 người nguy kịch

Minh Tuệ - Công Phong, Theo Tổ quốc 13:49 19/11/2018

Trong quá trình thi công, phần ban công tại tầng 1 của căn nhà bất ngờ đổ sập khiến cho 2 công nhân bị rơi. Cùng lúc, 2 nạn nhân còn bị tường đè, vùi lấp dẫn tới nguy kịch.

Trưa 19/11, Công an quận 11 cùng các đơn vị liên quan đang phong toả khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ sập công trình đang xây dựng ở khu vực khiến 2 người nguy kịch.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h cùng ngày, một nhóm công nhân đang thi công ở căn nhà hai tầng đồng thời cũng là trụ sở của một ngân hàng nằm tại góc đường Hàn Hải Nguyên - Minh Phụng, quận 11, TP.HCM.

Lúc này, phần ban công ở tầng 1 căn nhà đổ sập khiến 1 công nhân đứng làm việc rơi từ tầng 1 xuống dưới đất nằm bất động. Một công nhân khác đứng dưới bị mảng bê tông nặng đè vùi lấp khiến trọng thương. 

Người dân cùng các công nhân tìm cách bê các mảng bê tông đào bới đưa cả 2 công nhân bị thương đi cấp cứu. 

Sập nhà ở Sài Gòn, 2 người nguy kịch - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Nhận tin báo, Công an đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Người dân cho hay, căn nhà hai tầng trên cũng là trụ sở của một ngân hàng và đang trong quá trình thi công sửa chữa. Công việc sửa chữa được các công nhân thực hiện từ hơn 10 ngày nay. Tới trưa hôm nay thì xảy ra vụ sập khiến 2 người bị thương.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14