Sắp cưới vợ nên không muốn ở chỗ xấu, 9X cải tạo căn phòng đầy giường tủ thành nơi xịn xò, vợ thích mê

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 20:57 08/02/2021

Căn phòng sau khi được “biến hình” của bạn Việt Long cũng “ra gì và này nọ” lắm đấy.

Có nhiều nỗi khổ tâm, mà một trong số đó là sống trong căn phòng chật chội, tù túng. Như anh bạn Việt Long cũng thế thôi. Kể về phòng mình ban đầu, Long cho biết phòng này là phòng riêng của mình xưa giờ và có diện tích bé tẹo chỉ khoảng hơn 11m2, xung quanh toàn là giường tủ, nhìn mà mắc mệt chứ không đùa.

Chân dung căn phòng toàn giường tủ của Việt Long

Thế nên lý do cải tạo phòng của anh chàng cũng đơn giản và thiết thực. Anh chàng chia sẻ: "Nếu cứ tiếp tục sống trong phòng này thì không có gì vui vì phòng xấu quá. Đi làm về mệt mà nhìn cái phòng chật chội nữa thì càng không thích chút nào. Rồi mình lại sắp cưới vợ nên cũng muốn một chỗ xịn xò hơn cho vợ thấy thích. Phòng đẹp hơn, tiện nghi và nhiều tính năng để chill thì hạnh phúc còn gì bằng. Nhà là nơi để về nên theo mình cũng phải ấm cúng và 'ra gì' một chút mới được".

Việt Long còn tâm sự công việc của anh chàng là làm điện thông minh, chuyên làm ở các biệt thự nên nhìn nhà to, xịn đẹp thì thích lắm. Và nhìn lại thì mình chưa thể sở hữu một nơi ở như thế nên Long đành cải tạo trước căn phòng "ngộp" của mình để có không gian mới đón vợ tương lai.

Sau khi xin bố mẹ triển khai thì Long bắt đầu đo đạc, dựng bản vẽ, nhờ bạn bè lên thiết kế 3D. Do kỹ tính, muốn giám sát thi công nên anh bạn mất khoảng 2 tháng để xong căn phòng. Được biết, chi phí để chọn vật liệu và đồ decor cho căn phòng nhỏ tương đối tốt, toàn bộ mất khoảng gần 60 triệu đồng thôi.

Căn phòng trong quá trình thi công

Sau khi cải tạo, căn phòng của Long có tông màu gỗ sáng chủ đạo, trông ấm áp, gọn gàng và thanh nhã hơn. Nội thất đã được tiết chế để tạo không gian thoáng đãng cho căn phòng. Ngoài ra, anh chàng cũng xây thêm gác xép để làm giường ngủ xinh xinh cho vợ, đặt thêm tivi để có "rạp phim mini" tại phòng

View giường ngủ xịn mịn khác hoàn toàn với lúc xưa

Ảnh: NVCC

Sắp cưới vợ nên không muốn ở chỗ xấu, 9X cải tạo căn phòng đầy giường tủ thành nơi xịn xò, vợ thích mê - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm