Quách Ngọc Ngoan công khai thân mật cùng Phượng Channel

V.A, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 11/12/2015

Lần đầu tiên cặp đôi “phi công – máy bay” công khai thể hiện tình cảm cho nhau giữa chốn đông người.

Ngày 9/12, Quách Ngọc NgoanPhượng Chanel đã xuất hiện trong lễ cưới của diễn viên Quang Hòa. Khác với những sự dè chừng nơi đám đông thời gian trước, lần này, cả hai đã không ngần ngại thể hiện tình cảm công khai trước ống kính.

Quách Ngọc Ngoan và Phương Channel chọn trang phục tông trắng đen sang trọng trong tiệc cưới của diễn viên Quang Hòa. Đáng chú ý, tại bàn tiệc của mình, Phượng Chanel đã thoải mái choàng tay qua cổ Quách Ngọc Ngoan. Đáp lại tình cảm của “người tình tin đồn”, nam diễn viên cũng mỉm cười nghiêng đầu nhẹ về phía Phượng Chanel và nhẹ nhàng cầm tay cô.

 Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thân mật trong tiệc cưới diễn viên Quang Hòa.

Trước đó không lâu, vào giữa tháng 10, Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan lần đầu tiên công khai xuất hiện cùng nhau trong tiệc mừng sinh nhật lần thứ 44 của Đàm Vĩnh Hưng. Tuy còn giữ kẽ nhưng cả hai cũng có những hành động thân mật trong bàn tiệc. Cũng trong thời gian đó, cặp đôi tiếp tục bị phát hiện đang song hành tại sân bay Tân Sơn Nhất để về chung một nhà sau chuyến bay.

 Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel xuất hiện công khai trong sinh nhật lần thứ 44 của Đàm Vĩnh Hưng.

 Cả hai xuất hiện cùng nhau tại sân bay Tân Sơn Nhất rồi di chuyển về một nhà.

Khi được hỏi về những hình ảnh thân mật công khai thời gian gần đây, Quách Ngọc Ngoan từ chối trả lời và cho biết: "Những ngày nay, tôi không được thoải mái khi những hình ảnh đó đưa lên báo. Lúc này, tôi không bình luận gì cả, mọi người nghĩ sao cũng được”.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel bị nghi ngờ có tình cảm với nhau từ sau nghi án rạn nứt hôn nhân giữa nam diễn viên cùng vợ cũ Lê Phương trước đó. Tuy liên tục bị phát hiện xuất hiện thân mật cùng nhau nhưng cả hai vẫn giữ thái độ im lặng và né tránh với báo chí.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm