Đinh Tiến Đạt: "Đừng trách Hari của Tiến Đạt..."

Nhật Duy, Theo Trí Thức Trẻ 01:16 19/01/2016

Nam rapper Tiến Đạt có những chia sẻ chính thức sau một ngày đối mặt với nhiều câu hỏi từ dư luận khi thông tin anh và Hari Won chia tay được công bố.

Sau khi thông tin Hari Won và Đinh Tiến Đạt chia tay sau 9 năm yêu nhau được công khai vào sáng 18/1, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ và nuối tiếc đến cặp đôi đẹp nhất nhì V-pop này. Tuy nhiên vì người trong cuộc chưa ai lên tiếng nói rõ thêm về nguyên nhân chia tay, nên có nhiều đồn đoán dấy lên mà đa phần là những ý kiến chỉ trích Hari Won. Nữ ca sĩ - diễn viên gốc Hàn bị khán giả cho rằng sau khi được bạn trai dẫn dắt và có vị trí trong showbiz, cô lại thay đổi tình cảm.

Cách đây ít phút, bạn trai của Hari Won là rapper Tiến Đạt đã chính thức chia sẻ trên trang cá nhân suy nghĩ của mình bằng một dòng trạng thái khá dài. Đầu tiên, anh xin lỗi đến khán giả vì chuyện tình cảm của cả hai làm ảnh hưởng đến mọi người và khẳng định những lời tiếp theo là thông tin chính thức được anh lần đầu chia sẻ về vấn đề này.

Đinh Tiến Đạt: Đừng trách Hari của Tiến Đạt... - Ảnh 1.

"Chuyện gì đến sẽ đến, lỗi là do Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình. Ban đầu tưởng chừng như việc này rất đơn giản nhưng thật sự nó không hề đơn giản như mình nghĩ. Chính điều đó đã làm cho Hari và Tiến Đạt hay buồn và tranh cãi... 

... Nhưng có một vấn đề là Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình nên đành phải để Hari ra đi. Mình không thể ích kỷ khi thấy người mình thương buồn rầu chỉ vì mình, chỉ vì lời hứa tưởng chừng như đơn giản đối với Tiến Đạt nhưng lại vô cùng quan trọng đối với Hari. Càng sống với nhau lâu thì Tiến Đạt tự cảm thấy mình không làm được việc đó, không giữ được lời hứa của mình", anh nói về nguyên nhân chia tay. 

Đinh Tiến Đạt: Đừng trách Hari của Tiến Đạt... - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nam rapper còn thổ lộ tình cảm anh và Hari trong ngần ấy năm là sự thật và từng được cả hai rất trân trọng. Anh thật lòng mong mọi người không nên phán xét bạn gái cũ của mình vì cô đã chịu quá nhiều đắng cay, khổ cực không ai cảm nhận được.

"Khi còn nhỏ Hari đã chịu nhiều khổ đau rồi, đã bị kỳ thị rồi, không hạnh phúc được ấm êm như một số bạn đâu. Lớn lên cũng khổ lắm không đơn giản như những gì các bạn thấy trên ti vi hay truyền thông. Hari có kể nhưng các bạn chỉ cảm nhận được một phần thôi, không thể nào cảm nhận hết được vì các bạn không phải Hari. Tiến Đạt cảm nhận được nỗi khổ của Hari nên rất yêu và tôn trọng Hari", anh tiếp lời.

Cuối dòng chia sẻ, Tiến Đạt nhận hết phần lỗi về mình và mong Hari Won sẽ luôn mỉm cười, sẽ tìm được một người thích hợp hơn và hiểu cô hơn nữa. Đồng thời anh mong muốn khán giả cũng sẽ như mình, cầu nguyện cho Hari luôn hạnh phúc và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, thay vì chỉ trích cô. "Tình cảm Hari và Tiến Đạt dành cho nhau là chân thật. Nên các bạn đừng đoán già đoán non làm gì. Đừng đem lời cay nghiệt ra để miệt thị Hari, đừng trách Hari của Tiến Đạt. Hari xứng đáng nhận được tình thương yêu nhiều hơn. Các bạn giúp Tiến Đạt đừng để Hari phải chịu thêm bất cứ nỗi đau nào nữa nhé!" - Tiến Đạt viết.

Đinh Tiến Đạt: Đừng trách Hari của Tiến Đạt... - Ảnh 3.

 Hari Won và Đinh Tiến Đạt thời còn mặn nồng 

Ngay sau khi thông tin cặp đôi Hari Won - Đinh Tiến Đạt chia tay, nhiều bạn bè trong nghề cũng lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của mình trước sự việc này, cùng những áp lực mà Hari đang phải hứng chịu oan uổng từ dư luận. MC Trấn Thành cho rằng khán giả nếu không hiểu rõ thì không nên vội phán xét một người con gái vừa bị tổn thương trong tình cảm, đồng thời phủ nhận những nghi vấn làm "người thứ ba" của sự tan vỡ này. Trong khi đó, Hương Giang Idol lại bày tỏ quan điểm với đại ý: "Yêu trong showbiz mà chia tay, người tiếc thì ít mà người hả hê thì nhiều".

Nguyên văn dòng trạng thái của Đinh Tiến Đạt trên trang cá nhân ngày 19/1:

XIN LỖI

Xin lỗi vì chuyện của Hari và Tiến Đạt làm ảnh hưởng đến các bạn.

Tiến Đạt chưa trả lời bất cứ một thông tin nào cho bất kỳ tờ báo nào. Đây là thông tin chính thức.

Cám ơn các bạn đã dành nhiểu tình cảm cho chuyện tình yêu của Tiến Đạt và Hari.

Chuyện gì đến sẽ đến, lỗi là do Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình. Ban đầu tưởng chừng như việc này rất đơn giản nhưng thật sự nó không hề đơn giản như mình nghĩ. Chính điều đó đã làm cho Hari và Tiến Đạt hay buồn và tranh cãi.

Tình yêu của Tiến Đạt và Hari dành cho nhau ngần ấy năm là sự thật. Nó rất đẹp và chúng tôi rất trân trọng tình yêu đó. Cả hai đã nhìn ra vấn đề và rất khó khăn mới đưa ra được quyết định như vậy.

Nên Tiến Đạt mong mọi người đừng lên án hay phán xét Hari, vì Hari đã chịu nhiều khổ cực rồi, chịu nhiều đắng cay rồi, các bạn không cảm nhận được đâu.

Khi còn nhỏ Hari đã chịu nhiều khổ đau rồi, đã bị kỳ thị rồi, không hạnh phúc được ấm êm như một số bạn đâu. Lớn lên cũng khổ lắm không đơn giản như những gì các bạn thấy trên Tivi hay truyền thông. Hari có kể nhưng các bạn chỉ cảm nhận được một phần thôi, không thể nào cảm nhận hết được vì các bạn không phải Hari. Tiến Đạt cảm nhận được nỗi khổ của Hari nên rất yêu và tôn trọng Hari.

Nhưng có một vấn đề là Tiến Đạt không giữ được lời hứa của mình nên đành phải để Hari ra đi. Mình không thể ích kỷ khi thấy người mình thương buồn rầu chỉ vì mình, chỉ vì lời hứa tưởng chừng như đơn giản đối với Tiến Đạt nhưng lại vô cùng quan trọng đối với Hari. Càng sống với nhau lâu thì Tiến Đạt tự cảm thấy mình không làm được việc đó, không giữ được lời hứa của mình. 

Chúng tôi phải xa nhau thôi, vì lỗi là tôi mà.

Điều mà Tiến Đạt muốn là Hari sẽ luôn mỉm cười, sẽ tìm được một người thích hợp hơn và hiểu Hari nữa. Mình không thể ích kỷ giữ lại để làm khổ nhau.

Tình cảm Hari và Tiến Đạt dành cho nhau là chân thật. Nên các bạn đừng đoán già đoán non làm gì. Đừng đem lời cay nghiệt ra để miệt thị Hari, đừng trách Hari của Tiến Đạt. Hari xứng đáng nhận được tình thương yêu nhiều hơn. Các bạn giúp Tiến Đạt đừng để Hari phải chịu thêm bất cứ nỗi đau nào nữa nhé.

Hãy gửi đến Hari của Tôi những lời tốt đẹp nhất nhé.

Và hãy cầu nguyện cho Hari luôn hạnh phúc và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống

Hãy làm thế nhé các bạn của Tôi

--------------------------------------------

Dành cho Baza của Ongza

Anh biết tình mình chỉ đến đây thôi. Lỗi này là do anh tự chuốc lấy, khi chia ly rồi ai cũng buồn cũng đau. Lòng sẽ hụt hẫng lắm. Những lúc thế này lòng yếu mềm. Có người chúc người buồn kẻ cơ hội. Cầu mong em tỉnh táo để bước đi. Anh vẫn sẽ luôn bên cạnh. Dù tình mình hết nhưng nghĩa luôn còn em nhé. Anh là người thân của em

Mr.Dee - dinhtiendat

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm