Sao Việt trong ngày Thần Tài 2023: Người tất bật chuẩn bị đồ lễ, người mua vàng "xin vía" sung túc rủng rỉnh cả năm

Hoài Thu, Theo Thể Thao & Văn Hóa 21:00 31/01/2023

Nhiều sao Việt đã mua vàng, chuẩn bị đồ cúng thịnh soạn để xin vía ngày Thần Tài.

Mùng 10 tháng Giêng hàng năm được coi là ngày đẹp nhất để sắm sửa lễ vật cúng Thần Tài, cầu cho một năm may mắn, thịnh vượng và có nhiều tài lộc. Hòa trong không khí nô nức của ngày Thần Tài, nhiều sao Việt đã dậy từ sớm để chuẩn bị mâm cỗ cúng, một vài người đã kịp mua vàng để xin vía tài lộc.

Từ mùng 9 Tết, siêu mẫu Thanh Hằng đã sắm vàng để xin vía Thần Tài. Được biết, năm nào người đẹp cũng mua vàng vào ngày này để cầu cho một năm mới trọn vẹn và thành công.

Sao Việt trong ngày Thần Tài 2023: Người tất bật chuẩn bị đồ lễ, người mua vàng xin vía sung túc rủng rỉnh cả năm - Ảnh 1.

Emily cũng vừa khoe nhanh chỉ vàng mới tậu trên story Instagram. Nữ ca sĩ chọn mua một cây vàng để xin may mắn trong năm mới 2023 cho bản thân và cả gia đình.

Sao Việt trong ngày Thần Tài 2023: Người tất bật chuẩn bị đồ lễ, người mua vàng xin vía sung túc rủng rỉnh cả năm - Ảnh 2.

Mùng 10 Tết cũng là ngày gia đình Tiến Luật - Thu Trang khai trương cửa hàng kinh doanh. Bên cạnh chuẩn bị đồ cúng, lễ vật, cặp vợ chồng còn không quên mua vàng và phát lì xì may mắn cho mọi người.

Sao Việt trong ngày Thần Tài 2023: Người tất bật chuẩn bị đồ lễ, người mua vàng xin vía sung túc rủng rỉnh cả năm - Ảnh 3.

Á hậu Lệ Hằng cũng khoe chỉ vàng Thần Tài cùng lời chúc hoan hỉ dịp năm mới. Hy vọng, người đẹp sẽ có một khởi đầu may mắn, nhiều tài lộc, phú quý trong năm Quý Mão 2023.

Sao Việt trong ngày Thần Tài 2023: Người tất bật chuẩn bị đồ lễ, người mua vàng xin vía sung túc rủng rỉnh cả năm - Ảnh 4.

Hoa hậu Khánh Vân khai trương và đón lộc Thần Tài cùng một ngày nên không quên chuẩn bị đầy đủ lễ vật để xin vía may mắn. Nàng hậu cầu cho năm mới rực rỡ và gặt hái nhiều thành công trong công việc.

Sao Việt trong ngày Thần Tài 2023: Người tất bật chuẩn bị đồ lễ, người mua vàng xin vía sung túc rủng rỉnh cả năm - Ảnh 5.

Ngày vía Thần Tài, Văn Mai Hương khoe nhanh loạt vật phẩm phong thuỷ hình mèo Thần Tài trong nhà. Các món đồ được nữ ca sĩ bày biện vô cùng lịch sự và sang trọng.

Sao Việt trong ngày Thần Tài 2023: Người tất bật chuẩn bị đồ lễ, người mua vàng xin vía sung túc rủng rỉnh cả năm - Ảnh 6.

Mùng 9 Tết đi du xuân xong, Hoa hậu Phương Khánh ghé ngay qua chợ để sắm đồ về cúng Thần Tài. Bất cứ ngày lễ quan trọng nào, nàng hậu cũng tự tay chuẩn bị mọi thứ cho trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Sao Việt trong ngày Thần Tài 2023: Người tất bật chuẩn bị đồ lễ, người mua vàng xin vía sung túc rủng rỉnh cả năm - Ảnh 7.

Từ sớm, Ngọc Thanh Tâm đã đăng tải quá trình chuẩn bị lễ vật để cúng Thần Tài lên Instagram cá nhân. Nữ diễn viên kiêm ''rich kid'' chính hiệu tự vào bếp nấu xôi chè, bánh trôi để tỏ lòng thành kính. Mâm cỗ cúng nhà nàng cũng đầy đủ từ lễ chay, lễ mặn, hoa quả đến xôi, vàng. Nói chung là không thiếu thứ gì.

Sao Việt trong ngày Thần Tài 2023: Người tất bật chuẩn bị đồ lễ, người mua vàng xin vía sung túc rủng rỉnh cả năm - Ảnh 8.
Sao Việt trong ngày Thần Tài 2023: Người tất bật chuẩn bị đồ lễ, người mua vàng xin vía sung túc rủng rỉnh cả năm - Ảnh 9.

Ảnh: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày