Sao Việt người khoe ảnh thuở nhỏ, người đưa con đi du lịch và tiết lộ cả điều đặc biệt trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

AN, Theo Helino 13:17 01/06/2019

Tất cả những điều đặc biệt nhất, ý nghĩa nhất đều được các sao Việt chia sẻ và dành cho con trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, các sao Việt đều dành những giây phút hồi tưởng lại ký ức tuổi thơ qua những tấm ảnh thuở bé. Đối với các nghệ sĩ đã có gia đình thì đây còn là dịp để họ dù bận rộn vẫn dành trọn thời gian để ở bên con, tạo cho các bé một ngày Quốc tế thiếu nhi ý nghĩa nhất. Nếu như một số nghệ sĩ đã tranh thủ đưa con đi du lịch thì một số khác lại khoe khoảnh khắc ý nghĩa bên con trong ngày đặc biệt này. Thậm chí là viết cả tâm thư gửi các con và tiết lộ điều đặc biệt tới khán giả.

Sao Việt người khoe ảnh thuở nhỏ, người đưa con đi du lịch và tiết lộ cả điều đặc biệt trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 1.

Khởi My thừa nhận thuở nhỏ đã khiến mẹ rất mệt vì quá nghịch ngợm.

Sao Việt người khoe ảnh thuở nhỏ, người đưa con đi du lịch và tiết lộ cả điều đặc biệt trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 2.

Diệu Nhi khoe ảnh thuở nhỏ và cho biết từ bé đã được bố mẹ cho chụp ảnh studio, sành điệu chẳng kém ai.

Sao Việt người khoe ảnh thuở nhỏ, người đưa con đi du lịch và tiết lộ cả điều đặc biệt trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 3.

Khoe ảnh hồi nhỏ, Đại Nhân dí dỏm chia sẻ: "Hồi nhỏ thủ võ và mặt nai như con thỏ, chả bù cho bây giờ".

Ưng Hoàng Phúc khoe ảnh bên vợ con và con trai riêng của Kim Cương. Anh còn dành hẳn một chia sẻ dài để gửi tới các con trong ngày 1/6. Đặc biệt, cũng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Ưng Hoàng Phúc đã tiết lộ giới tính con thứ hai chuẩn bị chào đời sẽ là một cô công chúa nhỏ.

Sao Việt người khoe ảnh thuở nhỏ, người đưa con đi du lịch và tiết lộ cả điều đặc biệt trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 5.

Ốc Thanh Vân đưa cả 3 con đi sự kiện chung ngay từ sáng sớm ngày 1/6.

Sao Việt người khoe ảnh thuở nhỏ, người đưa con đi du lịch và tiết lộ cả điều đặc biệt trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 6.

Mai Phương hạnh phúc khoe khoảnh khắc nhí nhảnh của con gái - bé Lavie.

MC Bình Minh chứng minh "ông bố đảm" khi đưa con gái đi du lịch trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

Ca sĩ Lê Hoàng cùng vợ đưa hai con trai đi biển du lịch.

Cũng từ sáng sớm ngày 1/6, vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đã đưa con trai đi chơi khiến bé vô cùng thích thú.

Sao Việt người khoe ảnh thuở nhỏ, người đưa con đi du lịch và tiết lộ cả điều đặc biệt trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 10.

Diệp Lâm Anh đăng ảnh bên con gái trong ngày 1/6 và cho biết hôm nay cũng là ngày bé Boorin tròn 7 tháng tuổi.

Sao Việt người khoe ảnh thuở nhỏ, người đưa con đi du lịch và tiết lộ cả điều đặc biệt trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh 11.

Thay vì đăng ảnh chung cùng các con, Thân Thuý Hà lại chia sẻ hình hai nhóc tỳ kèm dòng chia sẻ vô cùng xúc động trên trang cá nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm