Sao Vbiz chúc Tết Kỷ Hợi: Thanh Hằng, Tiểu Vy và dàn mỹ nhân đình đám với muôn vàn những lời nhắn gửi yêu thương!

Hồng Nguyên/ Clip: Kinglive, Theo Helino 13:57 05/02/2019

Dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz như Mỹ Tâm, Thanh Hằng, Lý Hải, Chi Pu, Thuý Ngân, Tiểu Vy, Nam Em,... cùng gửi những lời chúc mừng năm mới Kỷ Hợi đến khán giả.

Lại một năm nữa trôi qua, một năm với rất nhiều những dự định, kế hoạch. Có thành công, có thất bại, có vui, có buồn,... nhưng tất cả hãy bỏ lại để chuẩn bị đón chào những điều mới trong năm Kỷ Hợi. Những ngày đầu năm này, dù bận rộn đến đâu, người ta cũng tranh thủ về nhà, quây quần bên bữa cơm gia đình, kể cho nhau nghe những câu chuyện trong năm, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Không ngoại lệ, dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz cũng dành những khởi đầu một năm cho người thân yêu nhất. Và tất nhiên, ai cũng nhắn gửi tới khán giả của mình những lời chúc, cầu mong sự may mắn, những điều hạnh phúc để lại một năm nữa, người hâm mộ lại cùng đồng hành, ủng hộ và cùng thăng hoa với các nghệ sĩ trong sự nghiệp.

Sao Vbiz chúc Tết Kỷ Hợi 2019.

Sao Vbiz chúc Tết Kỷ Hợi: Thanh Hằng, Tiểu Vy và dàn mỹ nhân đình đám với muôn vàn những lời nhắn gửi yêu thương! - Ảnh 2.

Thanh Hằng gửi đến khán giả những lời chúc mừng giản đơn nhưng ấm lòng những ngày đầu năm mới.

Sao Vbiz chúc Tết Kỷ Hợi: Thanh Hằng, Tiểu Vy và dàn mỹ nhân đình đám với muôn vàn những lời nhắn gửi yêu thương! - Ảnh 3.

Chị em Nam Anh - Nam Em cũng dành cho khán giả những lời chúc tốt đẹp. Họ đã khép lại một năm sóng gió, bão táp trong showbiz.

Sao Vbiz chúc Tết Kỷ Hợi: Thanh Hằng, Tiểu Vy và dàn mỹ nhân đình đám với muôn vàn những lời nhắn gửi yêu thương! - Ảnh 4.

Hoa hậu Tiểu Vy sẽ đón cái Tết đầu tiên với chiếc vương miện của mình.

Sao Vbiz chúc Tết Kỷ Hợi: Thanh Hằng, Tiểu Vy và dàn mỹ nhân đình đám với muôn vàn những lời nhắn gửi yêu thương! - Ảnh 5.
Sao Vbiz chúc Tết Kỷ Hợi: Thanh Hằng, Tiểu Vy và dàn mỹ nhân đình đám với muôn vàn những lời nhắn gửi yêu thương! - Ảnh 6.

Hai cô nàng tuổi Hợi Jun Vũ và Hoàng Yến Chibi cũng có những lời chúc tốt đẹp cho khán giả.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm