Sao trẻ Indonesia bị cáo buộc quấy rối tình dục, chủ tịch Liên đoàn cứng rắn: "Không chỉ SEA Games, cậu ta sẽ mất tất cả"

GG, Theo Nhịp Sống Việt 14:40 18/05/2021

Cầu thủ trẻ Yudha Febrian của Indonesia đã vướng vào rắc rối lớn ngoài sân cỏ. Anh thừa nhận đã có hành vi quấy rối với một phụ nữ. Tương lai của hậu vệ sinh năm 2002 ở các ĐTQG khép lại sau lời tuyên bố của chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia, ông Mochamad Iriawan.

"Có quá nhiều vấn đề với Yudha Febrian dù cậu ta là một tuyển thủ đại diện cho Indonesia. Sự nghiệp của cậu ta ở các ĐTQG đã chấm hết, không chỉ SEA Games mà các giải đấu sau này, Yudha sẽ không xuất hiện ở đây nữa", ông Mochamad Iriawan chia sẻ với báo giới sau khi cảnh sát chính thức lên tiếng về hành vi quấy rối tình dục của Yudha Febrian.

Trước đó, một phụ nữ có tài khoản Twitter @senandikha11 đã lên tiếng cáo buộc Yudha Febrian có hành vi quấy rối với mình. Sau đó, cảnh sát vào cuộc điều tra. Bản thân Yudha cũng công khai nhận tội và xin lỗi nạn nhân cũng như những người liên quan.

Sao trẻ Indonesia bị cáo buộc quấy rối tình dục, chủ tịch Liên đoàn cứng rắn: Không chỉ SEA Games, cậu ta sẽ mất tất cả - Ảnh 1.

Yudha Febrian là hậu vệ cánh trái tiềm năng của Indonesia (Ảnh: Bola)

Đáng nói hơn, sự việc đáng trách của Yudha diễn ra trong lúc U19 Indonesia tập trung vào tháng 12/2020. Anh này đã trốn ra ngoài chơi đêm và để xảy ra sự cố. HLV Shin Tae-yong lập tức đuổi cậu học trò bất trị khỏi nơi đóng quân. Dư luận Indonesia bày tỏ sự phẫn nộ và sửng sốt khi các cầu thủ chưa tròn 20 tuổi phạm tội.

Ông Mochamad Iriawan cũng bày tỏ quan điểm mong các cơ quan chức năng truy cứu, đưa ra hình phạt đúng với pháp luật cho Yudha dù anh là một tuyển thủ.

Yudha là một trong những cầu thủ được HLV Shin Tae-yong triệu tập để chuẩn bị cho U20 World Cup cũng như SEA Games 2021 diễn ra tại Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm