Sao phim ''Transformers'' Josh Duhamel kết hôn

A, Theo VTV News 07:45 12/09/2022

Josh Duhamel đã kết hôn với bạn gái Audra Mari ở North Dakota vào thứ Bảy (giờ Mỹ).

Cặp đôi mới cưới được phát hiện trong đám cưới lộng lẫy ở Fargo, quê hương của Mari khi đang chụp ảnh trên một chiếc Cadillac mui trần màu đỏ cổ điển. Theo một nhân chứng, cả hai đã được nhìn thấy "tạo dáng và vui vẻ giơ nắm đấm lên không trung" sau khi nói "Tôi đồng ý" tại Nhà thờ Olivet Lutheran.

Sao phim Transformers Josh Duhamel kết hôn - Ảnh 2.

(Ảnh: Dsanchez/CPR / BACKGRID)

Các bức ảnh trong buổi chụp hình cho thấy cựu Miss Teen North Dakota, 28 tuổi, cẩn thận sắp xếp chiếc váy rộng và khăn che mặt trong khi tạo dáng thoải mái trong chiếc xe thể thao.

Sao phim Transformers Josh Duhamel kết hôn - Ảnh 3.

(Ảnh: Dsanchez/CPR / BACKGRID)

Buổi lễ được diễn ra chỉ 9 tháng sau khi cặp đôi hạnh phúc tuyên bố đính hôn vào tháng 1 năm 2022. Duhamel, cũng là người gốc Bắc Dakota, đã hỏi cưới người đẹp tóc nâu khi đi dạo dọc bãi biển vào tháng 1/2022.

Nam diễn viên 49 tuổi đã thực hiện một màn cầu hôn đáng yêu khi đi biển, lén lút giấu chiếc nhẫn cầu hôn vào một chiếc lọ đựng tin nhắn để lại trên cát để bộ đôi khám phá.

Josh và Audra gặp nhau vào tháng 5 năm 2019 thông qua những người bạn chung. Cuối năm đó, đôi uyên ương bị bắt gặp âu yếm nhau tại sân bay ở Toronto.

Duhamel trước đây đã kết hôn với ca sĩ Fergie. Hai người bắt đầu hẹn hò vào năm 2004 và kết hôn vào năm 2009. Tuy nhiên, họ đã ly thân vào năm 2017 trước khi hoàn tất thủ tục ly hôn vào hai năm sau đó. Cặp đôi có với nhau một con trai Axl, 9 tuổi.

Theo Page Six

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày