Sao nữ mê "bạo dâm" với trai trẻ lại còn là "kèo trên", hình ảnh thanh khiết giờ vỡ tan không lối thoát?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 30/05/2021

Ở từng cuộc "mây mưa" với trai trẻ, sao nữ luôn ở thế chủ động, là người cầm cương và thực hiện mọi chiêu trò.

Giới Cbiz không hề tồn tại chỉ mỗi màu hồng, thậm chí những sao nữ nổi tiếng nhất cũng chứa đựng cốt cách thối rữa bên trong. Nếu đại Hoa của tuần trước từng hầu rượu đại ca rồi "đánh đổi" để được vai diễn, thì đại Hoa tuần này lại quyền lực hơn hẳn, "cánh lớn" đến mức che chở một nam nhân xinh đẹp dưới trướng suốt bao năm.

Sao nữ mê bạo dâm với trai trẻ lại còn là kèo trên, hình ảnh thanh khiết giờ vỡ tan không lối thoát? - Ảnh 1.

Nhìn từ ngoài vào, đây có lẽ là đại Hoa "thủ thân như ngọc" nhất, dáng vẻ lúc nào cũng đạo mạo, trang phục váy áo thì "kín cổng cao tường". Không phải là đại Hoa chưa từng đóng cảnh nóng, đại Hoa nào mà chưa đóng cơ chứ! Nhưng đại Hoa này ít khi theo hướng phô trương "da thịt", đó là bề ngoài bảo thế... Trong cuộc sống thường nhật, sở thích "chăn gối" của đại Hoa khá táo bạo, đó là "BDSM" hay "bạo dâm sấp mặt". Nhưng không giống mấy chị đẹp của 50 Sắc Thái hay 365 Days, đại Hoa không chịu kiếp bị trói chân trói tay, nằm trên giường chờ bị "phạt". Ở từng cuộc "mây mưa" cùng trai trẻ, đại Hoa luôn ở thế chủ động, là chữ S trong SM, là người cầm cương và thực hiện mọi chiêu trò. Trai trẻ kia chỉ cần nằm đó bịt mắt mỉm cười, rên rỉ theo từng món đòn của đại Hoa thôi!

Nghe mãnh liệt vậy nhưng đại Hoa lại chỉ "trung thành" với một trai trẻ duy nhất. Cậu A này vụt sáng nhờ một dự án chiếu mạng, thế nhưng đã được đại Hoa si mê từ khi còn "vô danh tiểu tốt". Sở hữu dáng người ngon lành, ba vòng cực chuẩn cùng gương mặt nam tính xán lạn, đại Hoa không thể không "thu phục" về tay của mình. Tên cậu A sau một thời gian cũng dính dáng gần như hoàn toàn đến đại Hoa, ngoài mặt là mối quan hệ lão sư - học trò nhưng đêm đến thì leo lên giường "ôn bài".

Có một thời gian cậu A tách khỏi đại Hoa, không phải vì đủ lông đủ cánh rồi mà cậu A thật ra rất "kính nghiệp", muốn thử tự mình trải nghiệm. Nhưng chính thời gian lại trả lời ngược lại rằng cậu A khó thoát khỏi tán cây quá lớn của đại Hoa. Đại Hoa vừa xa cậu A không lâu thì nhung nhớ không thôi, lại không muốn tìm người mới. Thế là hai cung đường lại giao thoa, tiếp tục mối quan hệ "Sấp Mặt" như ngày cũ. Lần này lại còn hoang dại hơn khi trước, họ ra vào khách sạn như cơm bữa, thậm chí còn bị fan "tóm sống". Đoàn đội của đại Hoa không còn cách nào khác phải bỏ tiền mua sạch hình ảnh không chừa một tí gì, có thế thì đại Hoa mới yên thân làm "kim chủ".

Sở dĩ phải lấp liếm như vậy là vì đại Hoa sau cùng vẫn là đại Hoa. Cô là người có sự nghiệp, có gia đình, có hào quang, có tiền tài. Có tiêu khiển giải trí đến mức nào cũng chừa cho mình một con đường về, và đương nhiên đại Hoa sẽ không để một "tiểu thịt tươi" khiến mình thân bại danh liệt. May mắn là cho đến thời khắc hiện tại, cậu A và đại Hoa vẫn vui vẻ gần chết, quan hệ như "cá nước gặp nhau" vô cùng hòa thuận. Cậu A đôi khi cũng vướng víu những lùm xùm 18+ quái đản, nhưng nhìn chung không ảnh hưởng mấy vì được đại Hoa sau lưng "diệt khuẩn" giúp cho rồi.

Trong tương lai, cậu A sẽ liên tiếp được nhận tài nguyên phim ảnh, xem như một hình thức "ăn bánh trả tiền", "ăn khế trả vàng" lâu dài đến từ đại Hoa máu mặt. Đại Hoa nào cũng có mặt tối, nhưng phần lớn đều chưa từng "sụp hố" thì cũng đủ hiểu họ có quyền uy đến đâu, che được đến bao nhiêu phần bầu trời rồi đấy...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14