Sao nữ "Iris" Hàn Quốc từng bị chỉ trích vì nhận giải Diễn viên nhí, lí do thật không ngờ

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 16:27 02/03/2018

Người đẹp Kim So Yeon từng bị rất nhiều khán giả điện thoại đến đài truyền hình để chỉ trích khi nhận giải Diễn viên nhí xuất sắc nhất năm 15 tuổi.

Nhắc tới Kim So Yeon của Iris và Prosecutor Princess, ngoài việc là một sao nữ thực tài, xinh đẹp và có một cuộc hôn nhân viên mãn với nam diễn viên Lee Sang Woo, công chúng còn nhớ đến cô như một mĩ nhân "dừ" trước tuổi. Điều này đã mang đến cho người đẹp sinh năm 1980 nhiều cơ hội nhưng cũng đem lại cho cô không ít rắc rối.

Nữ diễn viên Kim So Yeon

Có một câu chuyện xảy ra từ năm 1994 nhưng mãi tới gần đây, Kim So Yeon mới chia sẻ trên sóng truyền hình. Tại SBS Drama Awards năm đó, cô mới 14 tuổi và đã giành giải Nữ diễn viên nhí xuất sắc nhất cho vai diễn đầu tay trong Dinosaur Teacher. Kim So Yeon chia sẻ, sau khi nhận giải, đã có rất nhiều cuộc điện thoại được gọi tới đài truyền hình để chỉ trích, phàn nàn về giải thưởng mà cô nhận được. Những khán giả này nói rằng họ không hiểu vì sao giải dành cho Diễn viên nhí lại được trao cho một... diễn viên trưởng thành.

Sao nữ Iris Hàn Quốc từng bị chỉ trích vì nhận giải Diễn viên nhí, lí do thật không ngờ - Ảnh 2.
Sao nữ Iris Hàn Quốc từng bị chỉ trích vì nhận giải Diễn viên nhí, lí do thật không ngờ - Ảnh 3.

Ai nghĩ Kim So Yeon lại bị chỉ trích chỉ vì trông cô không giống diễn viên nhí?

Nguyên nhân nằm ở chính ngoại hình của Kim So Yeon. Mặc dù còn ở độ tuổi teen nhưng khi đó, trông nữ diễn viên như một phụ nữ trưởng thành vậy. Thực tế, Kim So Yeon từng phải đóng vai ngoài 30 tuổi (phim Sungpung Clinic) khi vẫn còn là học sinh trung học. Ngoài ra, cô cũng từng phải đóng cặp với nhiều bạn diễn nam lớn hơn cô nhiều tuổi. Khoảng cách tuổi tác lớn nhất giữa cô với bạn diễn là 36 tuổi, đó là khi cô làm người yêu màn ảnh của diễn viên tiền bối Lee Jung Gil trong 2004 Human Market.

Đây là Kim So Yeon trên màn ảnh năm... 17 - 18 tuổi

Tất nhiên, trang điểm cũng là một nguyên nhân khiến Kim So Yeon trông bị "dừ" đi. Nhiều người nói rằng Kim So Yeon ở hiện tại trông không khác gì Kim So Yeon của hơn 20 năm trước. Ai cũng mong cô sẽ giữ mãi vẻ trẻ trung này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14