Sao nữ hơn 650 ngày không chịu đóng phim, fan lo sốt vó vì cả ngày chỉ biết ăn ngủ rồi đăng ảnh đẹp

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 20:23 30/10/2023

Fan vô cùng sốt ruột khi sao nữ này hơn 650 ngày chưa đóng phim nào mới.

Từng khiến MXH xôn xao khi hơn 800 ngày vắng bóng màn ảnh, Ngô Cẩn Ngôn lại không phải trường hợp duy nhất. Gần đây truyền thông Hoa ngữ phát hiện có một nàng tiểu hoa đình đám đã gần 2 năm không vào đoàn phim, khiến fan lo lắng vô cùng nhưng bất lực không làm được gì.

Sao nữ hơn 650 ngày không chịu đóng phim, fan lo sốt vó vì cả ngày chỉ biết ăn ngủ rồi đăng ảnh đẹp - Ảnh 1.
Sao nữ hơn 650 ngày không chịu đóng phim, fan lo sốt vó vì cả ngày chỉ biết ăn ngủ rồi đăng ảnh đẹp - Ảnh 2.

Từ Ngô Cẩn Ngôn đến Trương Tuyết Nghênh - những trường hợp "lười" đóng phim

Theo thông tin từ Sina, fan đang vô cùng bất mãn khi nữ diễn viên Trương Tuyết Nghênh trong thời gian qua không tham gia bất cứ dự án phim ảnh nào. Đã gần 2 năm nhưng phía nữ diễn viên chưa xác nhận tham gia đoàn phim nào mới. Theo thông tin từ Baidu, bộ phim gần đây nhất mà cô tham gia ghi hình là Mặc Bạch đóng cùng Tất Văn Quân. Phim khai máy cuối tháng 10/2021 và đóng máy vào tháng 1/2022, tức đã hơn 650 ngày tính đến hết tháng 10 năm nay Trương Tuyết Nghênh "bỏ quên" danh xưng diễn viên của mình.

Sao nữ hơn 650 ngày không chịu đóng phim, fan lo sốt vó vì cả ngày chỉ biết ăn ngủ rồi đăng ảnh đẹp - Ảnh 3.

Trương Tuyết Nghênh quay Mặc Bạch đến đầu năm 2022, cho đến nay đã hơn 650 ngày chưa đóng phim mới

Trên Weibo, nhiều fan của Trương Tuyết Nghênh than vãn về tình trạng hiện tại của cô nàng, sợ rằng cô bị showbiz lãng quên. Gia nhập làng phim Hoa ngữ từ khi còn là sao nhí, tính đến nay đã 2 thập kỷ trôi qua, Trương Tuyết Nghênh có được danh xưng một mẩu trong Tứ tiểu hoa đán lứa sau 95 cùng với Quan Hiểu Đồng, Văn Kỳ và Trương Tử Phong.

Sao nữ hơn 650 ngày không chịu đóng phim, fan lo sốt vó vì cả ngày chỉ biết ăn ngủ rồi đăng ảnh đẹp - Ảnh 4.

Trương Tuyết Nghênh có Trạch Quân Ký lên sóng 2023 nhưng không thành công

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, cô nàng có phần thụt lùi so với những cái tên nằm chung danh sách vì quá lười đóng phim. Thậm chí fan còn vô cùng bực mình khi trong thời gian gần đây, Trương Tuyết Nghênh chỉ biết chụp ảnh đẹp, đăng tải lên mạng khoe khoang hay chia sẻ sinh hoạt riêng như ăn ngủ, đi chơi. Dù cho cô nàng thực chất có phim lên sóng trong năm nay Trạch Quân Ký, nhưng những dự án này vốn dĩ đã quay từ rất lâu, mặt khác lúc chiếu cũng không được quan tâm nhiều.

Sao nữ hơn 650 ngày không chịu đóng phim, fan lo sốt vó vì cả ngày chỉ biết ăn ngủ rồi đăng ảnh đẹp - Ảnh 5.

Trương Tuyết Nghênh thường đăng nhiều bộ ảnh đẹp gần đây

Đó là lý do mà hiện nay, làn sóng khán giả kêu gọi Trương Tuyết Nghênh hãy "tỉnh lại", siêng năng đóng phim hơn đang dâng cao. Nhiều blogger cũng cho biết nhiều khả năng phía Trương Tuyết Nghênh đang thương lượng trở lại màn ảnh, trước mắt có bộ Thủy Long Ngâm (nam chính khả năng cao là La Vân Hi). Có thông tin phim sẽ khai máy vào ngày 20/11, và khán giả sẽ phải sốt ruột đợi đến lúc ấy thì mới biết liệu Trương Tuyết Nghênh có tham gia hay không.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm