Sao nữ "cả đời bị chê xấu" ngày càng trẻ đẹp ở tuổi 44, vẫn đắt show dù bị tẩy chay vì 4 lần ngoại tình

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 00:06 30/11/2023

Gặp scandal ngoại tình nhưng đây là sao nữ hiếm hoi vẫn đóng phim "đều đều".

Ngay từ khi còn nhỏ, Diêu Thần đã là nạn nhân của nạn miệt thị ngoại tình. Sinh năm 1979, Diêu Thần đã bộc lộ năng khiếu nhảy múa từ nhỏ. Thế nhưng ở lớp, cô thường bị bạn bè chọc ghẹo, giễu cợt, còn bị gọi là "cô bé miệng rộng", thậm chí trêu chọc thân hình. Khoảng thời gian đó, Diêu Thần học múa nhưng phải bận váy dài qua đầu gối vì mặc cảm, tự ti.

Sao nữ cả đời bị chê xấu ngày càng trẻ đẹp ở tuổi 44, vẫn đắt show dù bị tẩy chay vì 4 lần ngoại tình - Ảnh 1.

Mặc dù vậy, Diêu Thần về sau lại đỗ Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và bắt đầu nuôi mộng làm diễn viên. Thế nhưng nhìn các bạn học xinh đẹp, một lần nữa cô lại cảm thấy tủi thân. "Một cô gái khi ấy không xinh đẹp thì nào có dám mơ được diễn chính", Diêu Thần chia sẻ trong một phỏng vấn. Sau khi ra trường, cô tham gia một số dự án truyền hình nhỏ như Cô Gái Thành Thị, Thần Tiên ... nhưng cũng không ai nhớ đến.

Đến năm 2006, việc góp mặt trong dự án cổ trang Võ Lâm Ngoại Truyện đã đưa tên tuổi Diêu Thần lên tầm cao mới, giúp cô có nhiều cơ hội hơn. Diêu Thần bắt đầu tiếp xúc với cả điện ảnh, ghi dấu ấn rõ nét. 3 năm sau, phim Tiềm Phục đã giúp Diêu Thần trở thành Thị hậu Hoa Đỉnh, từ đó cô được biết đến rộng rãi. Năm 2013, cô xếp hạng 56 trong 100 nghệ sĩ quyền lực nhất Trung Quốc.

Sao nữ cả đời bị chê xấu ngày càng trẻ đẹp ở tuổi 44, vẫn đắt show dù bị tẩy chay vì 4 lần ngoại tình - Ảnh 2.

Đang trên đà thành công, Diêu Thần bất ngờ kết hôn với nam diễn viên Lăng Tiêu Túc. Thế nhưng cuộc hôn nhân này đổ vỡ sau 7 năm khi Lăng Liêu Túc bị phát hiện "ăn chả", và khi đó Diêu Thần cũng bị phanh phui chuyện "ăn nem". Diêu Thần đã ngoại tình với 4 người, gồm sao nam Quả Tịnh Lâm, Chu Tiểu Cương (em trai bạn diễn), Tôn Hồng Lôi và đạo diễn (cũng là chồng hiện tại).

Sao nữ cả đời bị chê xấu ngày càng trẻ đẹp ở tuổi 44, vẫn đắt show dù bị tẩy chay vì 4 lần ngoại tình - Ảnh 3.

Diêu Thần ngoại tình 4 lần khi đang làm vợ Lăng Tiêu Túc

Điều đáng nói là sau khi bị "khui" chuyện ngoại tình, sự nghiệp Diêu Thần không hề ảnh hưởng, mặc cho bị khán giả phản đối và chỉ trích. Cô vẫn đóng phim, được mời phim như không có gì xảy ra. Những dự án "hậu scandal" của cô gồm Truy Lùng Quái Yêu, Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện ... Dường như chẳng có gì có thể ảnh hưởng đến địa vị và sự nghiệp của sao nữ 7X này.

Sao nữ cả đời bị chê xấu ngày càng trẻ đẹp ở tuổi 44, vẫn đắt show dù bị tẩy chay vì 4 lần ngoại tình - Ảnh 4.

Thời điểm hiện tại, Diêu Thần vẫn đóng phim vô cùng tích cực, thậm chí chăm làm thiện nguyện và tận hưởng cuộc sống. Ở tuổi ngoài 40, nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp, trẻ hơn cả thời mới vào nghề. Gặp phải những bình luận chê bai nhan sắc, giờ đây Diêu Thần chỉ bỏ ngoài tai và mỉm cười chứ không đôi coi.

Sao nữ cả đời bị chê xấu ngày càng trẻ đẹp ở tuổi 44, vẫn đắt show dù bị tẩy chay vì 4 lần ngoại tình - Ảnh 5.
Sao nữ cả đời bị chê xấu ngày càng trẻ đẹp ở tuổi 44, vẫn đắt show dù bị tẩy chay vì 4 lần ngoại tình - Ảnh 6.

Diêu Thần hiện tại

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm