Sao nữ bị tố "sao chép" Triệu Lệ Dĩnh lẫn Dương Mịch, đang tranh suất đóng Hoa Thiên Cốt remake đến phát rồ?

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 14/07/2021

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đã trở thành hình mẫu lý tưởng để nữ diễn viên này "noi" theo.

Theo một số blogger Trung Quốc, rất có khả năng Hoa Thiên Cốt sẽ được các nhà làm phim làm lại, tuy nhiên sẽ không giữ nguyên đội hình diễn viên cũ nữa. Việc một dự án đình đám như Hoa Thiên Cốt được làm lại đã trở thành"miếng mồi ngon" cho nhiều diễn viên trẻ muốn giành lấy cơ hội được nổi tiếng, quảng bá tên tuổi hay kéo lại chút danh tiếng như hồi xưa.

Sao nữ bị tố sao chép Triệu Lệ Dĩnh lẫn Dương Mịch, đang tranh suất đóng Hoa Thiên Cốt remake đến phát rồ? - Ảnh 1.

Hoa Thiên Cốt sẽ có bản remake?

Một trong số những người đang "cố đấm ăn xôi", tìm mọi cách để có được vai diễn chính trong Hoa Thiên Cốt lần này, không ai khác đó chính là Viên Băng Nghiên.

Thời gian gần đây, khi nhắc tới bản sao của Triệu Lệ Dĩnh, người ta đã không còn réo tên Triệu Lộ Tư nữa mà thay vào đó chuyển hướng sang ám chỉ Viên Băng Nghiên. Lí do là bởi càng ngày thì lối trang điểm, ăn mặc và kiểu tóc của Viên Băng Nghiên lại càng giống với Triệu Lệ Dĩnh.

Sao nữ bị tố sao chép Triệu Lệ Dĩnh lẫn Dương Mịch, đang tranh suất đóng Hoa Thiên Cốt remake đến phát rồ? - Ảnh 2.

Viên Băng Nghiên muốn dựa vào dự án này để lấy lại danh tiếng?

Viên Băng Nghiên bị cho là đang "sao chép" từ lối trang điểm cho tới phong thái của Triệu Lệ Dĩnh

Nhiều người cho rằng nữ diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát muốn đi theo con đường làm "tiểu Triệu Lệ Dĩnh" để nhanh chóng lấy lại danh tiếng sau scandal bị tẩy chay. Tuy nhiên tới khi bị "vạch trần" chiêu trò, Viên Băng Nghiên đã ngay lập tức dừng lại và chuyển hướng sang học theo Dương Mịch.

Sao nữ bị tố sao chép Triệu Lệ Dĩnh lẫn Dương Mịch, đang tranh suất đóng Hoa Thiên Cốt remake đến phát rồ? - Ảnh 6.

Dương Mịch cũng trở thành "nguồn cảm hứng" cho Viên Băng Nghiên

Tất cả những nỗ lực này của Viên Băng Nghiên mục đích thứ yếu là để lấy lại những gì mình đã mất, thứ chính là để giành lấy vai diễn trong Hoa Thiên Cốt phiên bản remake. Chưa biết được Viên Băng Nghiên liệu có thành công với kế hoạch của mình hay không nhưng trước mắt, một điều chắc chắn rằng cách làm này của cô nàng đã khiến cho không ít người cảm thấy hoang mang, thậm chí phản cảm.

Sao nữ bị tố sao chép Triệu Lệ Dĩnh lẫn Dương Mịch, đang tranh suất đóng Hoa Thiên Cốt remake đến phát rồ? - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm