Sao nhí tụ tập hút thuốc, uống rượu còn ngang nhiên khoe chiến tích: Bị công ty "đuổi cổ", sự nghiệp phim ảnh tan tành

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 26/01/2022

Cuộc sống của diễn viên này hiện tại ra sao là một câu hỏi lớn với khán giả.

Cách đây gần 3 năm, làng phim Hàn được dịp điêu đứng với siêu bom tấn Thế Giới Hôn Nhân. Không chỉ có nội dung hấp dẫn, kịch tính, phim còn nhiều lần trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi loạt bê bối của các diễn viên phụ, một trong số đó là sao nhí Jung Joon Won.

Sao nhí tụ tập hút thuốc, uống rượu còn ngang nhiên khoe chiến tích: Bị công ty đuổi cổ, sự nghiệp phim ảnh tan tành - Ảnh 1.

Tạo hình trong Thế Giới Hôn Nhân của Jung Joon Won

Thời điểm đóng Thế Giới Hôn Nhân, Jung Joon Won vừa tròn 16 tuổi. Vốn dĩ khán giả đã "không mấy ưa" cậu vì nhân vật được xây dựng theo hướng phản diện, vô cùng cao ngạo, phách lối và chỉ giỏi dựa hơi bố mẹ. Hình tượng của Jung Joon Won sụp đổ hoàn toàn khi những hình ảnh cậu tụ tập uống rượu, hút vape (thuốc lá điện tử) cùng bạn bè khi chưa đủ tuổi quy định được lan tỏa với tốc độ chóng mặt. Đây được xem là một trong những hành vi trái với quy định của pháp luật Hàn Quốc. Đáng nói hơn khi chính Joon Won là người tự tay đăng tải những hình ảnh phạm pháp này lên mạng xã hội.

Sao nhí tụ tập hút thuốc, uống rượu còn ngang nhiên khoe chiến tích: Bị công ty đuổi cổ, sự nghiệp phim ảnh tan tành - Ảnh 2.
Sao nhí tụ tập hút thuốc, uống rượu còn ngang nhiên khoe chiến tích: Bị công ty đuổi cổ, sự nghiệp phim ảnh tan tành - Ảnh 3.
Sao nhí tụ tập hút thuốc, uống rượu còn ngang nhiên khoe chiến tích: Bị công ty đuổi cổ, sự nghiệp phim ảnh tan tành - Ảnh 4.

Thời điểm đó, dư luận Hàn vô cùng phẫn nộ với hành vi của Jung Joon Won. Công ty chủ quản phải tức tốc lên tiếng xin lỗi, Jung Joon Won cũng xóa luôn tài khoản Instagram. Sau đó không lâu, tên của Jung Joon Won cũng không còn trong danh sách nghệ sĩ của DAIN Entertainment. Sau bê bối chấn động, Jung Joon Won mất tích hoàn toàn, cậu không tham gia thêm bất kì phim nào nữa, dù trước đó đều đặn đóng phim, bỏ túi hơn 30 bộ phim khi mới chỉ 16 tuổi. Jung Joon Won cũng không lập tài khoản mạng xã hội mới, gần 3 năm qua sống ra sao, làm gì và ở đâu, không một ai biết cả.

Sao nhí tụ tập hút thuốc, uống rượu còn ngang nhiên khoe chiến tích: Bị công ty đuổi cổ, sự nghiệp phim ảnh tan tành - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sao-nhi-tu-tap-hut-thuoc-uong-ruou-con-ngang-nhien-khoe-chien-tich-bi-cong-ty-duoi-co-su-nghiep-phim-anh-tan-tanh-20220125230713838.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm