Sao nhí “Mặt trăng ôm mặt trời” một thời Kim So Hyun bị đưa gấp đến bệnh viện vì gặp tai nạn bất ngờ

Mic, Theo Helino 16:29 18/07/2019

Tin tức sao nhí “Mặt trăng ôm mặt trời” một thời Kim So Hyun bị đưa gấp đến bệnh viện vì tai nạn đã khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Ngày hôm nay (18/07), một nguồn tin độc quyền đưa tin nữ diễn viên Kim So Hyun đã gặp tai nạn trong quá trình quay bộ phim mới của cô mang tên "Tale of Nokdu" thuộc đài KBS2. Kim So Hyun đã được đưa gấp đến bệnh viện để kiểm tra.

Nguồn tin này nói rằng trong quá trình quay bộ phim cổ trang mới, vào ngày 17/7, Kim So Hyun không may đã bị ngã khỏi yên ngựa. Mặc dù chấn thương không quá nghiêm trọng, nhân viên trong đoàn làm phim vẫn quyết định hủy toàn bộ lịch trình quay phim ngày hôm đó của nữ diễn viên để đảm bảo chắc chắn sẽ không có bất kì di chứng gì sau tai nạn.

Sao nhí “Mặt trăng ôm mặt trời” một thời Kim So Hyun bị đưa gấp đến bệnh viện vì tai nạn - Ảnh 1.

Nguồn tin cũng cho biết thêm: "Không có bất cứ thương tổn gì nghiêm trọng, nhưng tai nạn lần này khiến ai trong chúng tôi cũng phải sửng sốt. Chúng tôi sẽ điều chỉnh lại lịch trình quay phim sau khi kiểm tra tình trạng của cô ấy".

Sao nhí “Mặt trăng ôm mặt trời” một thời Kim So Hyun bị đưa gấp đến bệnh viện vì tai nạn - Ảnh 2.

Dựa trên webtoon cùng tên, bộ phim mới của Kim So Hyun "Tale of Nokdu" là một bộ phim hài lãng mạn kể về một chàng trai cải trang để xâm nhập vào một ngôi làng toàn phụ nữ, và một người con gái trẻ không biết hát hay nhảy múa, luyện tập để trở thành một kỹ nữ.

Nguồn: allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm