Sau Kim Yoo Jung, đến "nữ thần nhí" Kim So Hyun mạnh dạn xén luôn mái tóc dài và nhan sắc của cô nàng gây náo loạn

OFF, Theo Helino 23:19 02/06/2019

Kim So Hyun đã xén đi mái tóc dài thương hiệu sau bao năm.

Là 2 sao nhí đình đám nhất xứ Hàn, nhan sắc và ngoại hình của Kim Soo Hyun cùng Kim Yoo Jung luôn khiến công chúng phải tò mò. Sau khi Kim Yoo Jung lột xác hoàn toàn với mái tóc ngắn, Kim So Hyun cũng tiếp bước cô bạn cùng tuổi "xén" luôn mái tóc dài thần thánh. Diện mạo mới của sao nhí "Mặt trăng ôm mặt trời" một thời khiến fan bất ngờ vì không những không kém sắc đi phần nào mà còn xinh xắn, đầy sức sống hơn.

Sau Kim Yoo Jung, đến nữ thần nhí Kim So Hyun mạnh dạn xén luôn mái tóc dài và nhan sắc của cô nàng gây náo loạn - Ảnh 1.

Mái tóc dài thướt tha của Kim So Hyun...

... đã bị xén đi. Tuy nhiên, trông Kim So Hyun xinh xắn, trẻ trung và dễ thương hơn hẳn

Sau Kim Yoo Jung, đến nữ thần nhí Kim So Hyun mạnh dạn xén luôn mái tóc dài và nhan sắc của cô nàng gây náo loạn - Ảnh 3.
Sau Kim Yoo Jung, đến nữ thần nhí Kim So Hyun mạnh dạn xén luôn mái tóc dài và nhan sắc của cô nàng gây náo loạn - Ảnh 4.
Sau Kim Yoo Jung, đến nữ thần nhí Kim So Hyun mạnh dạn xén luôn mái tóc dài và nhan sắc của cô nàng gây náo loạn - Ảnh 5.

Tuy nhiên, fan vẫn tiếc nuối mái tóc dài từng giúp Kim So Hyun trở thành tâm điểm vì đẹp thần thánh trong quá khứ

Nguồn: Naver, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm