Sao nhí Hotel Del Luna thủ vai IU lúc nhỏ gây ngỡ ngàng sau 2 năm: Xinh cỡ nào mà được dự đoán là nữ thần tương lai?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 26/01/2021

Chỉ mới 13 tuổi nhưng sao nhí từng đóng vai IU thời nhỏ trong Hotel Del Luna đã sở hữu nhan sắc “vạn người mê”.

Kim Gyu Ri sinh năm 2008, gia nhập showbiz Hàn với vai trò người mẫu nhí, được nhiều nhãn hàng ưa chuộng. Sau khi đóng vai thuở nhỏ của IU trong 2 tác phẩm My Mister Hotel Del Luna, Kim Gyu Ri trở thành một trong những sao nhí được yêu thích nhất xứ Hàn.

Bên cạnh tài năng diễn xuất, nhan sắc của cô bé 13 tuổi sau 2 năm kể từ cơn sốt Hotel Del Luna cũng gây chú ý không kém. Theo nhận xét của netizen, Kim Gyu Ri sở hữu nhiều đường nét khuôn mặt giống IU. Nữ diễn viên nhí có khuôn mặt đẹp như búp bê, đôi mắt to tròn, làn da trắng ngần khiến người đối diện không thể rời mắt. Nhiều người dự đoán trong tương lai, Kim Gyu Ri sẽ trở thành mỹ nhân thế hệ mới của Kbiz.

Sao nhí Hotel Del Luna thủ vai IU lúc nhỏ gây ngỡ ngàng sau 2 năm: Xinh cỡ nào mà được dự đoán là nữ thần tương lai? - Ảnh 2.

Chỉ mới 13 tuổi nhưng Kim Gyu Ri đã sở hữu nhan sắc vượt trội, được netizen khen ngợi không ngớt, được dự đoán sẽ trở thành mỹ nhân thế hệ mới trong tương lai

Sao nhí Hotel Del Luna thủ vai IU lúc nhỏ gây ngỡ ngàng sau 2 năm: Xinh cỡ nào mà được dự đoán là nữ thần tương lai? - Ảnh 3.

Diễn viên nhí sinh năm 2008 sở hữu khuôn mặt Vline, đôi mắt to tròn như búp bê

Sao nhí Hotel Del Luna thủ vai IU lúc nhỏ gây ngỡ ngàng sau 2 năm: Xinh cỡ nào mà được dự đoán là nữ thần tương lai? - Ảnh 4.
Sao nhí Hotel Del Luna thủ vai IU lúc nhỏ gây ngỡ ngàng sau 2 năm: Xinh cỡ nào mà được dự đoán là nữ thần tương lai? - Ảnh 5.
Sao nhí Hotel Del Luna thủ vai IU lúc nhỏ gây ngỡ ngàng sau 2 năm: Xinh cỡ nào mà được dự đoán là nữ thần tương lai? - Ảnh 6.

Cô bé được kỳ vọng sẽ trở thành mỹ nhân đình đám trong tương lai, thậm chí là vươn đến tầm nữ thần. Cô bé cũng rất có khí chất của một idol

Sau bộ phim Hotel Del Luna, một số netizen đã thử so sánh khuôn mặt của Kim Gyu Ri và IU thời nhỏ. Điều khiến mọi người bất ngờ nhất là 2 bức ảnh có rất nhiều nét tương đồng, Kim Gyu Ri chẳng khác gì IU phiên bản nhí. Có thể vì nguyên nhân này mà sao nhí họ Kim được mời đóng vai của IU thời nhỏ trong 2 bộ phim.

Sao nhí Hotel Del Luna thủ vai IU lúc nhỏ gây ngỡ ngàng sau 2 năm: Xinh cỡ nào mà được dự đoán là nữ thần tương lai? - Ảnh 7.

Kim Gyu Ri đã 2 lần đóng vai IU thời nhỏ

Sao nhí Hotel Del Luna thủ vai IU lúc nhỏ gây ngỡ ngàng sau 2 năm: Xinh cỡ nào mà được dự đoán là nữ thần tương lai? - Ảnh 8.
Sao nhí Hotel Del Luna thủ vai IU lúc nhỏ gây ngỡ ngàng sau 2 năm: Xinh cỡ nào mà được dự đoán là nữ thần tương lai? - Ảnh 9.

Trong nhiều khoảnh khắc, Kim Gyu Ri và IU giống nhau như 2 chị em

Sao nhí Hotel Del Luna thủ vai IU lúc nhỏ gây ngỡ ngàng sau 2 năm: Xinh cỡ nào mà được dự đoán là nữ thần tương lai? - Ảnh 10.

Kim Gyu Ri và IU thời nhỏ có nhiều điểm rất giống nhau

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày