Sao nam Vbiz từng tán gia bại sản vì bệnh tật: Trải qua 4 ca mổ hàng nghìn USD, tinh thần suy sụp suốt 15 năm

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 20:32 16/03/2024

Sao nam này từng bị thoát vị đĩa đệm kéo dài trong suốt 15 năm, phải trải qua 4 ca phẫu thuật.

Ưng Hoàng Phúc là thần tượng đình đám với loạt hit nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến như: Thà rằng như thế, Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, Vì sao trong lòng tôi… Nam ca sĩ còn được khán giả biết đến khi là thành viên hoạt động trong nhóm nhạc đình đám 1088. Nhóm nhạc này ra đời vào năm 2000 tuy nhiên chỉ 2 năm sau đã tan rã. Sau đó, Ưng Hoàng Phúc hoạt động solo.

Nhắc về thời hoàng kim, Ưng Hoàng Phúc từng cho hay: "Thời điểm đó, tôi đi biểu diễn rất nhiều. Có lúc, tôi đi liên tục trong vòng 3 tháng mà không được về nhà, mỗi ngày biểu diễn ở một tỉnh khác nhau. Việc này diễn ra trong nhiều năm liên tục. Khi đó, chỉ cần treo băng rôn của tôi lên thì show diễn đông nghẹt. Tôi cảm nhận được khán giả yêu thương mình rất nhiều và sự nổi tiếng của mình lúc đó như thế nào. Tôi được tận hưởng giai đoạn đẹp nhất, tuyệt vời nhất của tuổi trẻ".

Sao nam Vbiz tán gia bại sản vì bệnh tật: Trải qua 4 ca mổ hàng nghìn USD, tinh thần suy sụp suốt 15 năm - Ảnh 2.

Từng là thành viên nhóm nhạc đình đám 1088, Ưng Hoàng Phúc sở hữu lượng fan đông đảo

Sao nam Vbiz tán gia bại sản vì bệnh tật: Trải qua 4 ca mổ hàng nghìn USD, tinh thần suy sụp suốt 15 năm - Ảnh 3.

Sau khi nhóm tan rã, nam ca sĩ bước ra hoạt động solo và được yêu thích với loạt hit: Thà rằng như thế, Nỗi nhớ nơi con tim mồ côi, Tôi không tin...

Khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, nam ca sĩ bất ngờ gặp vấn đề sức khỏe, phải dừng hoạt động nghệ thuật vì nhiều lần vào sinh ra tử. Do phải thường xuyên luyện vũ đạo, giọng ca 8x không may gặp phải chấn thương khi tập động tác nhào lộn cùng nhóm. Khi đó, anh phải làm phẫu thuật và được bác sĩ khuyên nên bỏ nghề. Sau tai nạn đó, Ưng Hoàng Phúc phải đối mặt với chứng thoát vị đĩa đệm đeo bám nhiều năm. Chính điều này đã khiến anh gặp phải nhiều cản trở trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Lúc chưa tìm ra phương pháp chữa trị, nam ca sĩ đã trải qua rất nhiều ca phẫu thuật bao gồm hai ca phẫu thuật mổ hở, hai ca mổ nội soi ở cả Việt Nam, Singapore và Mỹ. Ưng Hoàng Phúc cho biết vào giai đoạn đó anh chỉ có một thân một mình, sức khỏe không đủ để đi hát kiếm tiền nên phải bán toàn bộ tài sản mình gây dựng bao nhiêu năm để chữa bệnh.

"Tôi bị thoát vị đĩa đệm kéo dài từ năm 2001 đến 2015. Trong 15 năm, cơ thể tôi liên tục đau nhức. Tôi trải qua 4 ca mổ, 2 lần mổ hở, 2 lần mổ nội soi. 3 ca mổ ở Việt Nam kinh phí vài trăm triệu đồng mỗi lần. Còn lần sang Singapore tốn hơn 20.000 USD. Sau ca mổ, tôi phải nằm viện theo dõi sức khỏe, thuốc men, viện phí... rất là nhiều. Suốt thời gian đó sự nghiệp của tôi bị gián đoạn. Không có thu nhập, tôi phải bán nhà để chữa bệnh, dần dần phá sản luôn. Dẫu vậy căn bệnh không có tiến triển mà vẫn như cũ", nam ca sĩ từng chia sẻ.

Sao nam Vbiz tán gia bại sản vì bệnh tật: Trải qua 4 ca mổ hàng nghìn USD, tinh thần suy sụp suốt 15 năm - Ảnh 4.

Từ năm 2001, Ưng Hoàng Phúc liên tục gián đoạn sự nghiệp ca hát vì chấn thương ở lưng. Căn bệnh nguy hiểm khiến Ưng Hoàng Phúc tuyệt vọng, nằm liệt giường

Sao nam Vbiz tán gia bại sản vì bệnh tật: Trải qua 4 ca mổ hàng nghìn USD, tinh thần suy sụp suốt 15 năm - Ảnh 5.

Ưng Hoàng Phúc từng phải điều trị chấn thương cột sống 15 năm, 4 lần phẫu thuật, phải bán đi toàn bộ tài sản để chữa trị

Khi nhắc lại biến cố, nam ca sĩ nghẹn ngào cho hay: "Khi đang trong giai đoạn thành công nhất, đùng một cái không còn sức lực để làm những việc mình thường làm. Lúc đó mình cảm thấy hụt hẫng và vô cùng bế tắc".

Khi quay trở lại con đường ca hát, nam ca sĩ sinh năm 1981 cũng gặp phải nhiều khó khăn. Thời điểm đó, do vắng bóng khá lâu trong showbiz Việt nên cát-xê của Ưng Hoàng Phúc không còn cao như trước. "Quay lại đi hát nhưng mọi thứ như hoàn toàn xa lạ, mình phải bắt đầu lại. Cát-xê thấp, mình không đủ điều kiện kinh tế để đầu tư cho âm nhạc và trang phục. Nhưng mà mình phải học cách chấp nhận những thứ không thể chấp nhận được, vì thời cuộc lúc đó là như vậy và mình phải xuôi theo dòng chảy của cuộc sống", Ưng Hoàng Phúc tâm sự.

Sao nam Vbiz tán gia bại sản vì bệnh tật: Trải qua 4 ca mổ hàng nghìn USD, tinh thần suy sụp suốt 15 năm - Ảnh 6.

Nam ca sĩ từng cảm thấy hụt hẫng và bế tắc khi bị bệnh. Tuy nhiên hiện tại, sức khoẻ của anh đã ổn định

Hiện tại, Ưng Hoàng Phúc có gia đình nhỏ hạnh phúc bên bà xã Kim Cương. Được biết, cả hai gặp gỡ nhau vào năm 2011 khi đi ăn cùng nhóm bạn. Tuy nhiên sau đó cả hai ít liên lạc cho tới khi tiếp tục được mời tham gia chung một MV của người bạn thân. Từ đó, Ưng Hoàng Phúc và bà xã nói chuyện với nhau nhiều hơn và bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Nam ca sĩ từng chia sẻ về chuyện tình cảm: "Chỉ tình yêu thật sự mới giúp tôi vượt qua được áp lực từ dư luận. Nhiều người bảo tôi là Kim Cương đã có gia đình và con riêng, trong khi tôi lại có nhiều lựa chọn về người bạn đời. Có nhiều lý do để tôi chọn cô ấy và khi chọn, tôi sẽ giữ trong lòng lý do ấy.Quyết định của tôi có đúng đắn hay không, thời gian là câu trả lời".

Sao nam Vbiz tán gia bại sản vì bệnh tật: Trải qua 4 ca mổ hàng nghìn USD, tinh thần suy sụp suốt 15 năm - Ảnh 7.

Năm 2018, Ưng Hoàng Phúc kết hôn với người mẫu Kim Cương

Sao nam Vbiz tán gia bại sản vì bệnh tật: Trải qua 4 ca mổ hàng nghìn USD, tinh thần suy sụp suốt 15 năm - Ảnh 8.
Sao nam Vbiz tán gia bại sản vì bệnh tật: Trải qua 4 ca mổ hàng nghìn USD, tinh thần suy sụp suốt 15 năm - Ảnh 9.
Sao nam Vbiz tán gia bại sản vì bệnh tật: Trải qua 4 ca mổ hàng nghìn USD, tinh thần suy sụp suốt 15 năm - Ảnh 10.
Sao nam Vbiz tán gia bại sản vì bệnh tật: Trải qua 4 ca mổ hàng nghìn USD, tinh thần suy sụp suốt 15 năm - Ảnh 11.

Tổ ấm nhỏ của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc hiện tại

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày