Sao Hoa ngữ kết hôn rần rần từ phim ra ngoài đời, thử liền bài Quiz xem bạn "ăn cưới" được bao nhiêu mâm rồi!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:39 08/12/2020

Mùa kết hôn đang đến, thôi thì làm qua bài Quiz thú vị dưới đây để xem bạn am hiểu các đám cưới Hoa ngữ ra sao nhé!

  Phim Hoa ngữ có không ít các đám cưới ấn tượng, thậm chí lên hàng "thế kỷ" vì độ hoành tráng từ đầu chí cuối. Nhiều cặp đôi nhờ cưới nhau trong phim mà "vận vào đời" siêu viên mãn, như Đường Yên - La Tấn hay Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long.

  Vậy với một lô những đám cưới đẹp từ phim đến đời của làng sao Hoa ngữ, bạn tự tin mình đã tham dự bao nhiêu sự kiện rồi? Vậy làm thử bài trắc nghiệm sau đây và cùng xem trình "ăn cưới" của bạn đến tầm nào rồi nhé!

  Nguồn ảnh: Tổng hợp

  Sao Hoa ngữ kết hôn rần rần từ phim ra ngoài đời, thử liền bài Quiz xem bạn ăn cưới được bao nhiêu mâm rồi! - Ảnh 2.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

  Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
 • Đọc thêm