Sao hạng A Tom Hanks suýt được "bon chen" vai khách mời trong "Solo: A Star Wars Story"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 28/05/2018

Dù là bạn thân của đạo diễn Ron Howard thế nhưng Tom Hanks vẫn chưa được thoả ước mong vào vai Stormtrooper trong phần ngoại truyện Star Wars mới nhất là "Solo: A Star Wars Story".

Ron Howard và Tom Hanks đã cùng nhau gặt hái được nhiều thành công trong những năm qua và đã thế còn là bạn thân. Ấy thế mà dù rất muốn, một ngôi sao hạng A như Tom Hanks vẫn không thể có được một vai cameo (khách mời) chiến binh Stormtrooper trong Solo: A Star Wars Story (Han Solo: Star Wars Ngoại Truyện) do Ron Howard làm đạo diễn.

Sao hạng A Tom Hanks suýt được bon chen vai khách mời trong Solo: A Star Wars Story - Ảnh 1.

Rất nhiều ngôi sao đã từng tham gia vào các phim của Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao và không ít trong số đó đã thành công, dù đôi khi đó chỉ là một vai cameo tí tẹo như chiến binh vô tính Stormtrooper. Daniel Craig từng là một Stormtrooper trong The Force Awakens, trong khi Tom Hardy, hoàng tử Williamhoàng tử Harry cũng đội "nồi cơm điện" của Stormtrooper trong cảnh bị cắt thuộc phần The Last Jedi.

Sao hạng A Tom Hanks suýt được bon chen vai khách mời trong Solo: A Star Wars Story - Ảnh 2.

Cảnh cameo của "James Bond" Daniel Craig

Sao hạng A Tom Hanks suýt được bon chen vai khách mời trong Solo: A Star Wars Story - Ảnh 3.

Có vẻ người Anh rất khoái được mặc đồ Stormtrooper khi hai anh em hoàng gia Harry và William đều có phần cameo trong The Force Awakens.

Trong một buổi phỏng vấn quảng bá cho Solo, đạo diễn Ron Howard đã được hỏi liệu sẽ có màn cameo đặc biệt nào trong phim hay không. Đáng tiếc là theo nhà làm phim này thì họ không có điểm nhấn thú vị nào trong dàn khách mời, dù Tom Hanks đã bày tỏ sự hào hứng đối với dự án. Tuy nhiên vì không thể sắp xếp một lịch quay chung do lịch làm việc không khớp nhau nên Tom Hanks đành gác lại "ước mơ" của mình.

Ron Howard cho biết thêm, dù vậy thì Lucasfilm qua đó cũng đã biết đến nguyện vọng của ngôi sao hạng A này và sẽ cố gắng sắp xếp để ông có cơ hội được mặc đồng phục Stormtrooper và bắn loạn xạ trong Star Wars 9 dự kiến ra mắt vào năm 2020. Nếu Solo tiếp tục ra phần hậu truyện thì biết đâu Ron Howard (nếu được Lucasfilm trao quyền đạo diễn) sẽ "dụ dỗ" thêm được vài người bạn tham gia vào các vai khách mời trong phim.

Sao hạng A Tom Hanks suýt được bon chen vai khách mời trong Solo: A Star Wars Story - Ảnh 4.

Có vẻ như ý tưởng về Solo 2 sẽ thêm phần khó khăn để được "bật đèn xanh" khi Solo: A Star Wars Story của Ron Howard tuần ra mắt vừa qua chỉ kiếm được ngót nghét 150 triệu đô trên toàn cầu, bất đắc dĩ trở thành phần phim Star Wars có doanh thu mở màn tệ nhất kể từ năm 2002. Phim với sự tham gia của Alden Ehrenreich, Woody Harrelson, Emilia Clarke, Donald Glover, Thandie Newton và Paul Bettany hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

(Nguồn: Movieweb)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm