Sao Hàn 74 tuổi nhận giải đi vào lịch sử Oscar, gã chồng ngoại tình ngang nhiên phát ngôn gây phẫn nộ cả xứ Hàn

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:33 27/04/2021

Chồng cũ của nữ minh tinh Youn Yuh Jung đang bị "ném đá" vì phát ngôn thiếu suy nghĩ sau khi nghe tin vợ cũ thắng giải thưởng đi vào lịch sử Oscar.

Nữ minh tinh gạo cội Youn Yuh Jung đã chính thức đi vào lịch sử với tư cách nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên giành được giải thưởng Oscar danh giá. Chiến thắng của Youn Yuh Jung khiến khán giả nức lòng, hàng loạt ngôi sao lớn cũng gửi lời chúc mừng.

Tuy nhiên, trong số những người chúc mừng Youn Yuh Jung, chồng cũ Jo Young Nam cũng lên tiếng nhưng lại có phát ngôn gây phẫn nộ cả xứ Hàn. Người đàn ông này ban đầu cho hay: "Tôi nhận được nhiều cuộc gọi chúc mừng như thể tôi mới là người giành được giải thưởng vậy. Thực sự tôi không biết vị trí của mình như thế nào. Tôi không biết nói gì ngoài việc gửi lời chúc mừng tới bà ấy. Nếu nói nhiều hơn thì thật là không hay".

Nếu dừng lại ở đây, câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói. Dù tuyên bố "không nói nhiều hơn" nhưng ông lại đệm thêm 1 câu bình luận: "Tôi không biết phải nói gì, tôi không cần phải nói thêm việc bà ấy đã làm tốt như thế nào. Tôi chỉ thấy biết ơn vì bà ấy đã không gặp người đàn ông nào khác".

Sao Hàn 74 tuổi nhận giải đi vào lịch sử Oscar, gã chồng ngoại tình ngang nhiên phát ngôn gây phẫn nộ cả xứ Hàn - Ảnh 2.

Chồng cũ đã đưa ra phát ngôn tranh cãi...

Sao Hàn 74 tuổi nhận giải đi vào lịch sử Oscar, gã chồng ngoại tình ngang nhiên phát ngôn gây phẫn nộ cả xứ Hàn - Ảnh 3.

... khi chúc mừng chiến thắng của Youn Yuh Jung

Ngay lập tức, phát ngôn của Jo Young Nam đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Cặp đôi đã ly hôn được 34 năm, nguyên nhân đến từ việc nam ca sĩ phản bội vợ. Youn Yuh Jung đã không tái hôn mà chỉ chăm chỉ làm việc, âm thầm nuôi 2 người con trai. Đã ngoại tình còn cảm thấy biết ơn vì vợ không đi bước nữa, Jo Young Nam bị công chúng "ném đá" kịch liệt vì "thấy sang bắt quàng làm họ".

Sao Hàn 74 tuổi nhận giải đi vào lịch sử Oscar, gã chồng ngoại tình ngang nhiên phát ngôn gây phẫn nộ cả xứ Hàn - Ảnh 4.

Cặp đôi ly hôn năm 1987 do Jo Young Nam ngoại tình, chạy theo người phụ nữ khác

Nguồn: Insight

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm