Sao Brazil bị chỉ trích vì sử dụng súng sau khi bị loại khỏi World Cup 2018

Bảo Hân, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 13/07/2018

Thủ thành Ederson nhận phải nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ vì hình ảnh sử dụng khẩu súng trường, sau thời điểm đội tuyển Brazil thất bại tại World Cup 2018 không lâu.

Sau kỳ World Cup 2018 không thành công, Ederson tận dụng quãng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi để tự thưởng cho bản thân chuyến nghỉ hè trước khi mùa giải mới. Thủ thành thuộc biên chế Man City đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh anh đang sử dụng một khẩu súng trường để đi săn.

Sao Brazil bị chỉ trích vì sử dụng súng sau khi bị loại khỏi World Cup 2018 - Ảnh 1.

Trái với sự hồ hởi của Ederson, nhiều bình luận đã chê trách ngôi sao sinh năm 1993. Đa số đều cho rằng, Ederson mang đến những hình ảnh bạo lực, không tốt đến những người hâm mộ trẻ, đặc biệt là tầng lớp thanh thiếu niên.

Trước Ederson, một ngôi sao của Man City cũng nhận phải nhiều chỉ trích vì hình ảnh liên quan đến súng trường. Trước khi tham dự World Cup 2018, Raheem Sterling đã quyết định xăm lên chân phải mình một khẩu súng để tìm kiếm động lực mới.

Sao Brazil bị chỉ trích vì sử dụng súng sau khi bị loại khỏi World Cup 2018 - Ảnh 2.

Trước những phản đối từ người hâm mộ, ngôi sao người Anh phân trần rằng, anh không hề yêu thích súng đạn và anh cũng thề không bao giờ đụng vào vũ khí này. Việc anh xăm hình chiếc súng M16 là để nhắc nhở anh về người bố quá cố, đã mất vì bị súng bắn ở Jamaica, nơi anh được sinh ra.

Sao Brazil bị chỉ trích vì sử dụng súng sau khi bị loại khỏi World Cup 2018 - Ảnh 3.

Ederson có tên trong đội hình của đội tuyển Brazil tham dự World Cup 2018, dù vậy thủ thành này không được sử dụng phút nào. Hiện tại, Man City cho phép Ederson kéo dài kỳ nghỉ trước khi trở lại Anh tập luyện, sẵn sàng cho mùa giải mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm