Sang Vlog bất ngờ thông báo cưới vợ: Dàn YouTuber “tràn” vào chúc mừng, tình cảm nhất là chia sẻ của Quỳnh Trần JP

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 15:05 26/02/2021

Từ phương diện một người đã lập gia đình, Quỳnh Trần JP có nhận xét thấm thía về hai vợ chồng Sang Vlog.

Nếu theo dõi Sang Vlog 2 năm gần đây, bạn sẽ thấy ngoài niềm đam mê làm YouTube thì những gì Sang chia sẻ cũng chỉ xoay quanh mẹ, căn nhà, lũ trẻ, lên rừng xuống ruộng… Sang chẳng mảy may nhắc đến chuyện tình cảm cá nhân bao giờ. Vậy nên vlog thông báo cưới vợ của Sang Vlog vừa xong mới gây bất ngờ đến vậy, với cả các đồng nghiệp làm YouTube lẫn những người yêu mến anh chàng.

Sang Vlog bất ngờ thông báo cưới vợ: Dàn YouTuber “tràn” vào chúc mừng, tình cảm nhất là chia sẻ của Quỳnh Trần JP - Ảnh 1.

Vlog tổ chức đám hỏi lấy vợ người Hoa của Sang Vlog khiến toàn thể bất ngờ

Cô dâu cũng đã lộ mặt, dàn phù rể trong đám cưới chính là những đứa trẻ làng quê thường đồng hành cùng Sang qua bao chặng đường trước đó

Sau khi vlog đám hỏi của Sang được đăng tải, loạt YouTuber đình đám cũng vào chia vui với vợ chồng Sang. Một số còn thấy choáng ngợp với sự góp mặt của nhiều “idol” trong phần comment hơn là tin Sang cưới vợ.

Sương sương 15 channel có tiếng tại Việt Nam trên nhiều lĩnh vực vào chúc mừng Sang cưới vợ

Giữa cơn mưa lời chúc, dân mạng đặc biệt chú ý tới chia sẻ của Quỳnh Trần JP. Từ phương diện một người đã lập gia đình, Quỳnh Trần JP có nhận xét thấm thía về hai vợ chồng Sang Vlog:

Sang Vlog bất ngờ thông báo cưới vợ: Dàn YouTuber “tràn” vào chúc mừng, tình cảm nhất là chia sẻ của Quỳnh Trần JP - Ảnh 4.

Quỳnh Trần chia sẻ thêm về quan niệm xưa của các cụ, hai vợ chồng giống nhau là có tướng phu thê, không quên gửi lời chúc hạnh phúc trăm năm

Sang Vlog bất ngờ thông báo cưới vợ: Dàn YouTuber “tràn” vào chúc mừng, tình cảm nhất là chia sẻ của Quỳnh Trần JP - Ảnh 5.

Quỳnh Trần JP là YouTuber mảng trải nghiệm ẩm thực gần tương tự với Sang Vlog. Chị Quỳnh cũng là người thường xuyên quan tâm tới tình hình quê hương, quý mến, ủng hộ đồng nghiệp

Một lần nữa chúc mừng Sang và gia đình!

Nguồn: YouTube nhân vật

Sang Vlog bất ngờ thông báo cưới vợ: Dàn YouTuber “tràn” vào chúc mừng, tình cảm nhất là chia sẻ của Quỳnh Trần JP - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm