Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém

Green, Theo Nhịp Sống Việt 12:00 19/07/2020

Thiếu một trong những mẫu váy sau, style của bạn đã giảm đi rất nhiều phần thú vị.

Thế giới thời trang vô cùng đa dạng, chỉ nói riêng đến váy liền thôi, chị em đã có vô số lựa chọn để thay đổi phong cách. Dẫu vậy, không phải phiên bản váy vóc nào cũng sống mãi với thời gian, ai mặc cũng đẹp và sành điệu như 5 kiểu váy kinh điển dưới đây.

1. Váy cổ chữ V

Không lấy làm lạ khi váy cổ chữ V có mặt trong danh sách những mẫu váy liền kinh điển, diện đến 10 năm sau cũng chẳng hề lỗi mốt. Chi tiết cổ chữ V sẽ đem đến vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế cho người mặc. Thêm nữa, kiểu váy này cũng tạo hiệu ứng cho vóc dáng thêm mi nhon, thon gọn, hoàn toàn có thể trở thành "bảo bối" của những nàng mũm mĩm.

Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 1.
Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 2.
Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 3.
Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 4.

Gợi ý nơi mua: Tu by Catu

2. Váy cổ vuông

Không có khả năng thu gọn vóc dáng đỉnh như váy cổ chữ V nhưng bù lại, váy cổ vuông sẽ tôn vòng 1, giúp vẻ ngoài của chị em trở nên thật nữ tính, sexy mà vẫn tinh tế. Đặc biệt là khi có thêm chi tiết tay bồng, váy cổ vuông còn giúp điểm sang chảnh, quý phái của người diện tăng vọt.

Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 6.
Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 7.
Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 8.
Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 9.

Gợi ý nơi mua: Mieu

3. Váy trắng

Vào những ngày hè nóng nực, không gì tươi mát, dịu dàng hơn một chiếc váy trắng mang chất liệu vải nhẹ nhàng, thấm hút mồ hôi tốt. Gần như ai cũng có thể diện đẹp những chiếc váy trắng và dễ dàng ghi điểm thanh lịch, tinh tế. Để hoàn thiện một vẻ ngoài chuẩn trang nhã, chị em nên kết lại set váy trắng bằng một đôi giày có kiểu dáng đơn giản, mang gam màu nhã nhặn.

Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 11.
Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 12.
Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 13.
Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 14.

Gợi ý nơi mua: Mì Workshop

4. Váy hai dây

Sẽ là một thiếu sót cực lớn nếu tủ đồ hè của chị em thiếu đi một hai chiếc váy hai dây. Item này mát mẻ, đậm chất hè và quan trọng nhất, váy hai dây sẽ đem đến vẻ sành điệu, phóng khoáng và sexy cho người diện. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn váy hai dây vải thô trơn màu, váy hai dây lụa hay váy hai dây họa tiết cũng đều đẹp xinh, trendy.

Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 16.
Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 17.

Gợi ý nơi mua: Somalyng

5. Váy hoa

Váy hoa luôn "chắc suất" trong top những items hot nhất mùa hè nói chung và những kiểu váy đáng sắm nhất nói riêng. Item này ghi điểm ở sự tươi trẻ, rạng rỡ nhưng điều đáng nói ở đây là, với phối màu hài hòa, hợp thời, váy hoa còn mang đến cho người diện vẻ ngoài cực kỳ tao nhã, tinh tế.

Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 19.
Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 20.
Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 21.
Sáng suốt nhất là tậu hết 5 mẫu váy hot trường tồn với thời gian sau đây, mặc chỉ xịn đẹp trở lên chứ không kém - Ảnh 22.
Gợi ý nơi mua: Ruchan

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm