Sáng làm người mẫu, chiều cosplay, tối lên sóng quẩy game, cô nàng streamer "hoàn hảo tới từng milimet" khiến fan thổn thức

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:53 05/08/2020

Cô nàng streamer Hàn Quốc gần như không có anti-fan vì sự hoàn hảo của mình.

Hoàn hảo - đó chính là những mỹ từ mà cộng đồng mạng Hàn Quốc dùng để mô tả về Jung Ha Na - nữ streamer xinh đẹp, cá tính và cũng đầy gợi cảm ở Hàn Quốc. Không giống như các cô nàng streamer ở thời điểm hiện tại, những người thường xuyên được chú ý nhờ gây ra những tranh cãi với thời trang lên sóng gợi cảm, hở da thịt và kèm theo đó là các chiêu trò để gây ra sự quan tâm, Jung Ha Na tạo dựng cho mình hình ảnh rất năng động và đa tài.

Sáng làm người mẫu, chiều cosplay, tối lên sóng quẩy game, cô nàng streamer hoàn hảo tới từng milimet khiến fan thổn thức - Ảnh 1.

Jung Ha Na - cô nàng streamer xinh đẹp và đa tài của Hàn Quốc

Cụ thể, Jung Ha Na đã theo đuổi sự nghiệp streamer từ rất lâu trước đó và lĩnh vực mà cô nàng lựa chọn chẳng phải là vũ đạo, hát hò mà đơn giản chính là game.

Thậm chí, nhiều người có lẽ còn sẽ cảm thấy rất bất ngờ khi biết rằng tựa game mà Ha Na lựa chọn phát sóng lại là Hearthstone - trò chơi thẻ bài yêu cầu sự tư duy, kiến thức rất sâu và chắc chắn không phải là sự lựa chọn dễ dàng dành cho các cô nàng. Đừng nghĩ rằng Ha Na chỉ làm màu, khi mà cô nàng thậm chí còn gắn bó với Hearthstone suốt 2 năm trước khi chuyển sang LMHT để "hợp thời thế".

Sáng làm người mẫu, chiều cosplay, tối lên sóng quẩy game, cô nàng streamer hoàn hảo tới từng milimet khiến fan thổn thức - Ảnh 2.

Cô nàng từng có quãng thời gian gắn bó với Hearthstone khá lâu...

Sáng làm người mẫu, chiều cosplay, tối lên sóng quẩy game, cô nàng streamer hoàn hảo tới từng milimet khiến fan thổn thức - Ảnh 3.

... trước khi chuyển sang LMHT

Thế nhưng, nếu chỉ chơi game thì quá bình thường. Có lẽ chẳng ai ngờ được streamer chỉ là công việc buổi tối, hay nói đúng hơn là những khi rảnh rỗi của cô nàng. Còn vào ban ngày, Ha Na được biết tới như người mẫu cực kỳ có tiếng nhờ vào gương mặt xinh xắn cũng như thân hình siêu gợi cảm của mình. Thậm chí, cô nàng còn từng được lên trang bìa của tạp chí Maxim - một trong những tạp chí sắc đẹp hàng đầu của thế giới.

Sáng làm người mẫu, chiều cosplay, tối lên sóng quẩy game, cô nàng streamer hoàn hảo tới từng milimet khiến fan thổn thức - Ảnh 4.

Ban ngày, cô nàng theo đuổi công việc người mẫu.

Sáng làm người mẫu, chiều cosplay, tối lên sóng quẩy game, cô nàng streamer hoàn hảo tới từng milimet khiến fan thổn thức - Ảnh 5.

Cô cũng là nhân vật nổi tiếng trong làng người mẫu.

Sáng làm người mẫu, chiều cosplay, tối lên sóng quẩy game, cô nàng streamer hoàn hảo tới từng milimet khiến fan thổn thức - Ảnh 6.

Thậm chí còn từng lên trang bìa của tạp chí Maxim.

Thậm chí, cô nàng này còn được đánh giá cao hơn nữa, khi mà chẳng những thường xuyên làm người mẫu cho các nhãn hàng, Ha Na còn là nhân vật cũng rất nổi tiếng trong giới coser nữa. Thế nên, biệt danh "quý cô streamer hoàn hảo", "người vợ quốc dân" hay nhiều mỹ từ khác dành cho cô nàng cũng không phải không có cơ sở đâu nhé.

Sáng làm người mẫu, chiều cosplay, tối lên sóng quẩy game, cô nàng streamer hoàn hảo tới từng milimet khiến fan thổn thức - Ảnh 7.

Thời gian rảnh buổi chiều thường là lúc mà cô nàng Ha Na xinh đẹp...

Sáng làm người mẫu, chiều cosplay, tối lên sóng quẩy game, cô nàng streamer hoàn hảo tới từng milimet khiến fan thổn thức - Ảnh 8.

... thử sức với những bộ cosplay như sở thích.

Một số thông tin cơ bản về cô nàng streamer:

Ngày sinh: 15/12/1994 tại Seoul, Hàn Quốc

Chiều cao: 1m64

Nhóm máu: B

Nghề nghiệp: streamer trên Twitch, YouTuber, người mẫu, coser...

Phát sóng lần đầu tiên: 18/3/2017

Một số hình ảnh ấn tượng khác của cô nàng streamer:

Sáng làm người mẫu, chiều cosplay, tối lên sóng quẩy game, cô nàng streamer hoàn hảo tới từng milimet khiến fan thổn thức - Ảnh 9.
Sáng làm người mẫu, chiều cosplay, tối lên sóng quẩy game, cô nàng streamer hoàn hảo tới từng milimet khiến fan thổn thức - Ảnh 10.
Sáng làm người mẫu, chiều cosplay, tối lên sóng quẩy game, cô nàng streamer hoàn hảo tới từng milimet khiến fan thổn thức - Ảnh 11.
Sáng làm người mẫu, chiều cosplay, tối lên sóng quẩy game, cô nàng streamer hoàn hảo tới từng milimet khiến fan thổn thức - Ảnh 12.
Sáng làm người mẫu, chiều cosplay, tối lên sóng quẩy game, cô nàng streamer hoàn hảo tới từng milimet khiến fan thổn thức - Ảnh 13.
Sáng làm người mẫu, chiều cosplay, tối lên sóng quẩy game, cô nàng streamer hoàn hảo tới từng milimet khiến fan thổn thức - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm