Sân khấu WeChoice Awards 2017 bùng nổ với bản Underground hot nhất năm 2017 - “Túy Âm”

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 23:06 04/02/2018

Mash-up "Ở trong thành phố - Túy Âm” đã được trình diễn trên sân khấu của Gala WeChoice Awards 2017 bởi bộ đôi Xesi và B Ray.

Xesi (Yến Trần) - nữ sinh 17 tuổi sở hữu ca khúc Underground gần 100 triệu view của năm 2017 đã xuất hiện trên sân khấu của Gala WeChoice Awards tối ngày 4/2 tại trung tâm triển lãm SECC, TP.HCM. Xesi kết hợp cùng với B Ray thể hiện hai ca khúc "Ở trong thành phố" và "Túy âm". Đồng thời, "Túy âm" cũng là ca khúc nằm trong hạng mục bình chọn "Sản phẩm Underground được yêu thích nhất" của WeChoice Awards 2017.

Được ví von là một bản Despacito của Việt Nam bởi khả năng khiến người nghe "replay – replay hoài – replay mãi", với giọng hát "bất quy tắc" có chút ma mị, lạ lẫm của Xesi, "Túy âm" đã thực sự khuấy động không khí của đêm Gala WeChoice Awards. Bên cạnh bản "hit" "Túy âm", ca khúc Underground "Ở trong thành phố" - một sáng tác nói về thực trạng đời sống giới trẻ hiện tại cũng được bộ đôi Xesi và B Ray gửi tới các khán giả trẻ như một thông điệp ý nghĩa. Góp phần không nhỏ tạo nên thành công của tiết mục này phải kể tới ekip đạo diễn Việt Tú và giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh.

"Túy âm" & "Ở trong thành phố" - Xesi và B Ray

Sân khấu WeChoice Awards 2017 bùng nổ với bản Underground hot nhất năm 2017 - “Túy Âm” - Ảnh 2.

Sân khấu của Gala WeChoice Awards 2017 sôi động với phần trình diễn của hai nghệ sĩ trẻ thuộc cộng đồng Underground

Sân khấu WeChoice Awards 2017 bùng nổ với bản Underground hot nhất năm 2017 - “Túy Âm” - Ảnh 3.
WeChoice Awards 2017 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành chính Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco), các đơn vị đồng hành Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal, các đối tác bảo trợ truyền thông VOV, VOH, Ticketbox - cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi đi hết hành trình truyền cảm hứng của giải thưởng năm nay! Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến SECC - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã tài trợ địa điểm tổ chức Gala WeChoice Awards 2017.


Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm