Săn học bổng 100% tại Triển lãm du học trực tuyến các trường Trung học Nội trú

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 07/04/2021

Vào chủ nhật 11/4/2021 từ 13:00 - 17:00, "Triển lãm du học trực tuyến các trường Trung học Mỹ, Anh & Canada 2021" - quy tụ 29 trường đến từ Mỹ, Anh Quốc và Canada, sẽ diễn ra tại Việt Nam theo hình thức trực tuyến, cơ hội học bổng lên tới 100%, miễn phí tham dự.

Tổng quan về triển lãm

Triển lãm được tổ chức bởi Hiệp hội Quản lý Tuyển sinh - The Enrollment Management Associations (EMA) danh tiếng - đơn vị quản lý bài thi SSAT (Secondary School Admission Test).

Các bạn học sinh có mong muốn du học cấp 2, cấp 3 tại Mỹ, Anh & Canada nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hãy tham dự triển lãm để tìm hiểu về các yêu cầu đầu vào, chương trình học, điều kiện học bổng… với đại diện tuyển sinh các trường.

Các trường trung học tham gia triển lãm được chọn lọc kỹ lưỡng từ các tiêu chí quan trọng như: chương trình đào tạo uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, môi trường an toàn, tiện nghi, giúp học sinh phát triển toàn diện.

Săn học bổng 100% tại Triển lãm du học trực tuyến các trường Trung học Nội trú - Ảnh 1.

Rất nhiều học bổng giá trị cao lên đến 100%

Tại sao nên tham gia triển lãm trực tuyến?

Nhận học bổng trực tiếp từ trường:

Những yếu tố quan trọng trong hồ sơ xin hỗ trợ tài chính/ hồ sơ xin học bổng từ các trường nội trú có thể kể tới: Điểm của học sinh, các hoạt động ngoại khóa, buổi phỏng vấn... Trong đó, buổi phỏng vấn giữ vai trò vô cùng quan trọng.

Việc gặp gỡ, gây ấn tượng với đại diện tuyển sinh của các trường tại triển lãm sẽ nâng cao cơ hội giúp các bạn học sinh giành học bổng cao hơn.

Săn học bổng 100% tại Triển lãm du học trực tuyến các trường Trung học Nội trú - Ảnh 2.

Chương trình học đa dạng, chất lượng cao:

Các trường tham gia triển lãm có đa dạng chương trình bao gồm học về robot, khoa học, trò chơi, âm nhạc, kinh doanh, nghệ thuật, tiếng Anh, và nhiều lớp học độc đáo khác nữa trong chương trình học của mình. Ngoài những giờ học nghiêm túc trên lớp, hầu hết các trường có các chương trình giúp học sinh thư giãn, khám phá tiềm năng bằng cách tham gia các hoạt động thể thao, nghệ thuật... tùy thuộc vào sở trường và sở thích của học sinh.

Mục tiêu hàng đầu của các trường chính là giúp các bạn học sinh có được nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng tiếng Anh và hình thành khả năng tự lập từ sớm để cạnh tranh tốt hơn vào các đại học hàng đầu của Canada, Anh, Mỹ... cũng như môi trường quốc tế sau này.

Học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch vào đại học của mình:

Một trong những lợi ích tuyệt vời của việc giáo dục ở trường nội trú chính là sự đồng hành chặt chẽ của các cố vấn của trường trong quá trình hỗ trợ học sinh chuẩn bị và lên kế hoạch nộp hồ sơ nhằm đảm bảo sự thành công tối đa trong việc nộp hồ sơ và xin học bổng vào đại học của các bạn học sinh.

Mỗi trường đều có các cố vấn đại học để hỗ trợ các bạn học sinh vào được các trường đại học phù hợp nhất. Các cố vấn làm việc với học sinh và phụ huynh để chắc chắn các bạn chuẩn bị tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của trường sẽ hỗ trợ hết mình về: Các bài luận, kiểm tra, lập kế hoạch và thậm chí giúp bạn chuẩn bị lên kế hoạch trực tiếp đến thăm các trường đại học...

Các trường nội trú tham gia triển lãm đều có các học sinh nhập học tại Harvard, Yale, MIT, Oxford, Cal Poly, Stanford, Duke... và nhiều cơ sở giáo dục đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Săn học bổng 100% tại Triển lãm du học trực tuyến các trường Trung học Nội trú - Ảnh 3.

Môi trường học tập an toàn, thân thiện:

Các trường nội trú tham gia triển lãm trực tuyến là những các trường dẫn đầu trong việc bảo vệ học sinh và cộng đồng xung quanh.

Trong khuôn khổ triển lãm, các bạn học sinh cũng sẽ được tiếp cận trực tuyến các lớp học và tham quan cơ sở hạ tầng và những công nghệ tiên tiến nhất được xây dựng trong khuôn viên trường nội trú - nơi học tập trong tương lai của các bạn học sinh.

Săn học bổng 100% tại Triển lãm du học trực tuyến các trường Trung học Nội trú - Ảnh 4.

Hướng dẫn tham gia triển lãm

Triển lãm du học trực tuyến các trường Trung học Mỹ, Anh & Canada 2021 sẽ được tổ chức:

Thời gian: 13:00 - 17:00 chiều chủ nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2021.

Hình thức: Trực tuyến.

Lưu ý: Các bạn học sinh có thể sử dụng điện thoại, máy tính, iPad... để truy cập vào website và tham gia trò chuyện, đặt câu hỏi và nghe thông tin về trường từ chính đại diện tuyển sinh thông qua cuộc gọi hình ảnh (video call).

Các trường đều có phiên dịch (nếu cần). Bên cạnh đó, phụ huynh và các bạn học sinh còn có cơ hội trò chuyện với học sinh Việt nam đang học tại trường và lắng nghe chia sẻ của các bạn.

Đăng ký tham dự triển lãm tại: http://bit.ly/Ema_re_kenh14.

Các bước tham gia:

Bấm vào link đăng ký.

Chọn "Đăng ký".

Điền thông tin, tạo tài khoản thông qua email, đồng ý với các điều khoản.

Đăng nhập tham gia vào sự kiện.

(Sau khi đăng ký, quý phụ huynh sẽ nhận được một email xác nhận, vào ngày triển lãm bạn chỉ cần click vào link đăng ký là có thể tham gia triển lãm).

Danh sách cụ thể các trường tham dự

Săn học bổng 100% tại Triển lãm du học trực tuyến các trường Trung học Nội trú - Ảnh 5.

Để được tư vấn miễn phí mọi thông tin về triển lãm vui lòng liên hệ: https://capstonevietnam.com/ | fb.me/CapstoneVN.

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng. SĐT/Zalo: 094 2244 186.

HCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, Q.1. SĐT/Zalo: 0918 215 445.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm