Samsung đang có dòng tủ lạnh Bespoke đẹp điên đảo, đỉnh nhất là có thể nâng cấp dung tích tủ cũ chứ không cần bỏ đi

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:52 05/10/2021

Dòng tủ lạnh mới của Samsung có kiểu dáng và màu sắc ưng mắt lắm luôn!

Hóng hớt thấy Samsung mới cho ra mắt dòng tủ lạnh Bespoke nhìn lạ và "cool" cực kỳ. Điểm đặc biệt của dòng tủ lạnh này nằm ở màu sắc đa dạng, có thêm mô-đun linh hoạt để người sử dụng có thể kết hợp tuỳ theo ý muốn, tạo nên gian bếp mang chất riêng. Ngoài ra, tủ lạnh được thiết kế âm tường đặt đâu cũng đẹp và gọn gàng.

Samsung đang có dòng tủ lạnh Bespoke đẹp điên đảo, đỉnh nhất là có thể nâng cấp dung tích tủ cũ chứ không cần bỏ đi - Ảnh 1.

Dòng tủ lạnh mới của Samsung có kiểu dáng tinh giản mà hiện đại...

Samsung đang có dòng tủ lạnh Bespoke đẹp điên đảo, đỉnh nhất là có thể nâng cấp dung tích tủ cũ chứ không cần bỏ đi - Ảnh 2.

... cùng điểm độc đáo là khả năng kết hợp màu sắc linh hoạt, tuỳ theo gout thẩm mỹ riêng của chủ nhân

Samsung đang có dòng tủ lạnh Bespoke đẹp điên đảo, đỉnh nhất là có thể nâng cấp dung tích tủ cũ chứ không cần bỏ đi - Ảnh 3.

Mặt kính Glam Glass đẳng cấp có thể khiến cho mọi căn bếp trở nên ấn tượng hơn

Thiết kế linh hoạt, thoả sức lựa màu

Đây chính là điểm khác biệt của dòng tủ lạnh mới toanh này so với các loại tủ lạnh hiện có trên thị trường. Thiết kế mô-đun linh hoạt giúp bạn có thể kết hợp tủ lạnh cũ với tủ lạnh mới khi cần thêm dung tích, căn bếp của bạn trông vẫn rất đồng nhất chứ không cần bỏ tủ cũ như trước đây. Như vậy, dòng tủ lạnh này đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng như người độc thân, các gia đình lớn, gia đình nhỏ...

Tủ lạnh Samsung Bespoke có thể ghép lại với nhau như thế nào?

Việc nâng cấp tủ lạnh sẽ trở nên dễ dàng, tiện và tiết kiệm hơn trước rất nhiều với sáng tạo này. Nếu độc thân thì mua tủ 1 cánh, tới khi có gia đình thì nâng cấp lên 2 cánh và tiếp tục lên 3-4 cánh tuỳ theo nhu cầu sử dụng với số thành viên tăng lên trong nhà. Chiếc tủ lạnh như "lớn lên" cùng người dùng vậy.

Samsung còn đưa ra vô số gợi ý kết hợp màu sắc, nâng cấp dung tích tuỳ theo nhu cầu sử dụng cho khách hàng:

Samsung đang có dòng tủ lạnh Bespoke đẹp điên đảo, đỉnh nhất là có thể nâng cấp dung tích tủ cũ chứ không cần bỏ đi - Ảnh 5.
Samsung đang có dòng tủ lạnh Bespoke đẹp điên đảo, đỉnh nhất là có thể nâng cấp dung tích tủ cũ chứ không cần bỏ đi - Ảnh 6.
Samsung đang có dòng tủ lạnh Bespoke đẹp điên đảo, đỉnh nhất là có thể nâng cấp dung tích tủ cũ chứ không cần bỏ đi - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, dòng tủ lạnh Bespoke còn gây chú ý khi ra mắt với bảng màu cực kì đa dạng và hay ho, khi kết hợp vào đều dễ dàng tạo nên một tổng thể vui mắt. Hiện tại, ở Việt Nam bạn có thể đặt trước các mẫu tủ với 3 màu là trắng, trắng/xanh và trắng/hồng.

Samsung đang có dòng tủ lạnh Bespoke đẹp điên đảo, đỉnh nhất là có thể nâng cấp dung tích tủ cũ chứ không cần bỏ đi - Ảnh 8.
Samsung đang có dòng tủ lạnh Bespoke đẹp điên đảo, đỉnh nhất là có thể nâng cấp dung tích tủ cũ chứ không cần bỏ đi - Ảnh 9.
Samsung đang có dòng tủ lạnh Bespoke đẹp điên đảo, đỉnh nhất là có thể nâng cấp dung tích tủ cũ chứ không cần bỏ đi - Ảnh 10.
Samsung đang có dòng tủ lạnh Bespoke đẹp điên đảo, đỉnh nhất là có thể nâng cấp dung tích tủ cũ chứ không cần bỏ đi - Ảnh 11.

Bảng màu sắc nhìn đến là mê của dòng tủ lạnh Samsung Bespoke

Samsung đang có dòng tủ lạnh Bespoke đẹp điên đảo, đỉnh nhất là có thể nâng cấp dung tích tủ cũ chứ không cần bỏ đi - Ảnh 12.

Một số công nghệ hiện đại được trang bị trong dòng tủ lạnh này:

- 3 dàn lạnh độc lập: Giúp thực phẩm tươi ngon dài lâu, không bị lẫn mùi, giữ trọn hương vị tươi ngon như mới.

- Công nghệ Metal Cooling: Giúp ổn định và phục hồi nhiệt độ sau mỗi lần đóng mở. Hạn chế thất thoát nhiệt qua hai bên cánh tủ, giữ thực phẩm tươi và tiết kiệm điện năng.

- Chuyển đổi nhanh chóng thành tủ đông hoặc tủ mát: Dòng này có thể dễ dàng chuyển đổi tủ đông thành tủ mát và ngược lại theo nhu cầu sử dụng, cho người dùng thêm không gian lưu trữ thực phẩm tươi.

Samsung đang có dòng tủ lạnh Bespoke đẹp điên đảo, đỉnh nhất là có thể nâng cấp dung tích tủ cũ chứ không cần bỏ đi - Ảnh 13.

Tham khảo nơi mua dòng tủ lạnh Bespoke tại đây:

[Box thông tin shop] - K14 Nơi mua tủ lạnh Be Spoke

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Đọc thêm