Samsung phủ nhận tin đồn ngừng phát triển dòng Galaxy Note

Tấn Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 17/12/2020

Hôm nay, Samsung đã chính thức khẳng định dòng sản phẩm phablet flagship của hãng sẽ tiếp tục tồn tại mặc cho sự xuất hiện của nhiều thiết bị cao cấp khác.

Thời gian qua, nhiều tin đồn đã xuất hiện xoay quanh việc Samsung có thể tái cơ cấu các dòng smartphone cao cấp, trong đó tiếp tục duy trì các thiết bị Galaxy Z màn hình gập và Galaxy S, nhưng loại bỏ các thiết bị Galaxy Note vốn có tính năng nổi bật là bút stylus S-Pen.

"Chúng tôi đang chuẩn bị tung ra phiên bản Galaxy Note mới vào năm sau" - một viên chức của Samsung nói, đề nghị giấu tên.

Hồi đầu ngày hôm nay, lãnh đạo mảng di động của Samsung, Roh Tae-moon, đã tiết lộ trong một bài viết rằng nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới dự định hỗ trợ bút S-Pen trên nhiều thiết bị Galaxy hơn nữa, chứ không chỉ giới hạn trên các mẫu phablet Galaxy Note như trước đây.

Nhiều chuyên gia trong ngành di động dự đoán rằng Samsung có thể trang bị bút S-Pen cho phiên bản cao cấp của chiếc smartphone Galaxy S21, vốn được cho là sẽ ra mắt trong tháng 1 năm sau.

Samsung phủ nhận tin đồn ngừng phát triển dòng Galaxy Note - Ảnh 1.

Trong khi một số khẳng định nội dung ông Roh nói ở trên chính là minh chứng cho việc Samsung sắp sửa ngừng phát triển dòng Galaxy Note, vị viên chức của Samsung đã nhanh chóng phủ nhận điều đó.

"Thông điệp của ông Roh không có nghĩa dòng Galaxy Note sẽ bị ngừng phát triển" - vị này nói.

Samsung lần đầu giới thiệu dòng Galaxy Note vào năm 2011. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc thường tung ra phiên bản mới của Galaxy Note trong nửa sau của mỗi năm.

Theo: YonhapNews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm