Samsung chiếm sóng khắp các tòa nhà biểu tượng trên cả nước cho dịp ra mắt Galaxy mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 31/01/2023

Tỏa sáng bầu trời đêm Việt Nam, giống như cách sự kiện Galaxy Unpacked 2023 sẽ "tỏa sáng" trong đêm ngày 2 tháng 2 sắp tới.

Đến hẹn lại lên, chỉ một vài ngày nữa thôi Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2023 - nơi mà dòng smartphone đầu bảng Galaxy Mới sẽ được ra mắt. Đến nay đã có nhiều những thông tin về việc các sản phẩm này sẽ sở hữu những nâng cấp gì, đặc biệt là sản phẩm cao cấp nhất Galaxy S Ultra 2023.

Theo đó, máy sẽ được trang bị hệ thống chụp hình tân tiến nhất trong thời điểm hiện tại, với khả năng chụp đa dụng mạnh mẽ đúng như DNA của các dòng máy Galaxy S21 Ultra và Galaxy S22 Ultra trước đó. Cảm biến từ camera chính được cho là sẽ sử dụng một cảm biến hoàn toàn mới với độ phân giải vượt trội - lên tới 200MP. Camera mới bên cạnh việc chụp được nhiều chi tiết hơn cũng sẽ có khả năng chụp đêm mạnh mẽ nhờ phiên bản Nightography mới nhất.

Samsung chiếm sóng khắp các tòa nhà biểu tượng trên cả nước cho dịp ra mắt Galaxy mới - Ảnh 1.

Cầu Ninh Kiều - Cần Thơ

Đây cũng chính là thông điệp mà Samsung muốn đem tới người dùng thông qua những video dạng "hé lộ" mới của mình cho dòng sản phẩm mới được trình chiếu tại những cây cầu và tòa nhà mang tính biểu tượng của các đất nước bao gồm cầu đi bộ Ninh Kiều - Cần Thơ, cầu Rồng của Đà Nẵng, cầu Thê Húc tại hồ Hoàn Kiếm Hà Nội và tòa nhà cao nhất Việt Nam Bitexco tại thành phố Hồ Chí Minh.

Samsung chiếm sóng khắp các tòa nhà biểu tượng trên cả nước cho dịp ra mắt Galaxy mới - Ảnh 2.

Cầu Rồng - Đà Nẵng

Video có thông điệp rất ngắn gọn, với những từ như Moon (Mặt trăng), Wow (Từ cảm thán biểu hiện sự ấn tượng) và Soon (Sớm thôi) với những chữ "O" được thiết kế cách điệu giống như bộ 3 camera phía sau smartphone. Trong những từ này đáng chú ý nhất là chữ Mặt trăng, dấy lên những đồn đoán về việc dòng Galaxy Mới sẽ có một chế độ riêng để chụp ảnh thiên văn tự nhiên duy nhất của Trái đất.

Samsung chiếm sóng khắp các tòa nhà biểu tượng trên cả nước cho dịp ra mắt Galaxy mới - Ảnh 3.

Cầu Thê Húc - Hà Nội

Đây là những đồn đoán có cơ sở, vì các dòng smartphone trước đó của Samsung luôn thể hiện được thế mạnh về khả năng chụp xa, với Galaxy S21 Ultra và Galaxy S22 Ultra đều có camera tiềm vọng 10x và zoom kỹ thuật số lên tới 100x; bên cạnh đó là chụp ảnh tối ấn tượng nhờ tính năng Nightography. Như đã đề cập, dòng Galaxy Mới sẽ tiếp tục nâng cấp chất lượng ảnh chụp đêm với khẩu hiệu "Sẵn sàng bắt trọn chất đêm" - thể hiện quyết tâm của Samsung trong việc khai phá khả năng sáng tạo không giới hạn trên các thiết bị di động.

Samsung chiếm sóng khắp các tòa nhà biểu tượng trên cả nước cho dịp ra mắt Galaxy mới - Ảnh 4.

Tòa nhà Bitexco - Thành phố Hồ Chí Minh

Những lời khẳng định mạnh mẽ này từ thương hiệu điện tử Hàn Quốc cũng tạo nên kỳ vọng lớn của người dùng với dòng Galaxy Mới. Để làm được điều này dòng smartphone của 2023 sẽ phải đem tới được trải nghiệm chụp hình đỉnh cao, thậm chí thiết lập được cả các tiêu chuẩn mới trong nhiếp ảnh di động để "Bắt trọn từng khoảnh khắc" như lời Samsung.

Dòng Samsung Galaxy Mới có giữ được lời hứa này với người dùng? Câu trả lời sẽ được giải đáp tại sự kiện Galaxy Unpacked 2023 vào 1 giờ sáng ngày 2/2 theo giờ Việt Nam. Tham gia chương trình, bạn còn có cơ hội nhận ưu đãi 1 triệu Đồng và một Chuyến trải nghiệm "Bắt Trọn Chất Đêm" tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp khi đăng ký sớm Galaxy Mới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày