Sam từng tuyển chồng tương lai với điều kiện có... 30-40 tỷ đồng trong tài khoản

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 13:33 28/10/2021

Những mong muốn của Sam về điều kiện tài chính của chồng tương lai từng khiến khán giả ngỡ ngàng.

Sở hữu trong tay khối tài sản cá nhân lên đến hơn 50 tỷ đồng, Sam được nhiều cô gái vô cùng ngưỡng mộ và xem là hình mẫu lý tưởng. Xinh đẹp, độc lập, giàu có, chuyện đời tư của người đẹp cũng được nhiều người vô cùng quan tâm.

Trong một tập phát sóng của chương trình Cốc Cốc Sam Ơi, Sam từng có nhiều chia sẻ xoay quanh chuyện tình cảm của bản thân. Cụ thể, cô đã từng đặt mục tiêu kết hôn nhưng đến hiện tại vẫn chưa thực hiện được. Thêm vào đó, Sam cũng chia sẻ đôi lúc cảm thấy bản thân buồn lòng khi vẫn còn độc thân ở tuổi 30 nhưng vẫn khẳng định sự nghiệp mới là quan trọng nhất. "Tôi thích phụ nữ phải chủ động trong tất cả mọi thứ, phải tự lập và có cuộc sống riêng của mình. Để khi có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa mình cũng không bị sốc", Sam chia sẻ.

Sam từng tuyển chồng tương lai với điều kiện có... 30-40 tỷ đồng trong tài khoản - Ảnh 1.

Ngoài ra, Sam cũng nói về hình mẫu lý tưởng của mình trong chương trình. Cô bộc bạch: "Khi chọn người yêu, tôi sẽ quan tâm đến việc anh ấy đối xử với tôi như thế nào, thương gia đình tôi thế nào... Còn anh ấy có gì cũng không quan trọng vì nó đâu phải của mình. Cuối cùng mấy cái đó cũng thuộc về người ta".

Ở phần cuối chương trình, Sam nhận được nhiều câu hỏi thú vị về chuyện tình cảm. Khi được hỏi: "Bạn muốn người yêu mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản?", Sam cho biết: "Tôi không phải là người đòi hỏi quá nhiều nhưng nó cũng phải có gì đó làm tôi an toàn. Người yêu thì chưa là của tôi, còn nếu chuẩn bị cưới thì tôi nghĩ khoảng tầm 30 đến 40 tỷ đồng, đó là con số an toàn".

Sam từng tuyển chồng tương lai với điều kiện có... 30-40 tỷ đồng trong tài khoản - Ảnh 2.

Những mong muốn của Sam về khả năng tài chính của người yêu trong tương lai từng khiến khán giả choáng váng

Trong những ngày qua, Sam liên tục bị netizen réo gọi vì nghi ngờ mối quan hệ giữa cô và Color Man - "ông trùm" Điền Quân khi cả hai thường xuyên xuất hiện trong các đoạn clip đi ăn uống cùng nhau. Đây là lần hiếm hoi nữ nghệ sĩ vướng vào lùm xùm về đời tư. 

Sam từng tuyển chồng tương lai với điều kiện có... 30-40 tỷ đồng trong tài khoản - Ảnh 3.
Sam từng tuyển chồng tương lai với điều kiện có... 30-40 tỷ đồng trong tài khoản - Ảnh 4.

Nhiều người nghi ngờ mối quan hệ giữa Sam và "ông trùm" Điền Quân

Ảnh: Cốc Cốc Sam Ơi, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm