Săm soi dàn xế hộp đắt giá tiền tỷ của các streamer Việt Nam

GameK, Theo Trí Thức Trẻ 01:10 10/07/2019

Hãy nhìn Uyên Pu, Độ Mixi.... nếu ai còn bảo làm streamer không giàu thì nên xem lại.

Dù không thể phủ nhận rằng số lượng streamer ở Việt Nam đang mọc lên như nấm, đặc biệt là trong bối cảnh mà nền công nghiệp này đang rất phát triển, thế nhưng, đây chắc chắn không phải là con đường trải toàn hoa hồng của các bạn trẻ. Tuy nhiên, một khi đã lên được tới đẳng cấp cao, hãy cứ nhìn vào những tấm gương streamer thành đạt, sắm xế hộp bạc tỉ dưới đây để thấy được độ giàu có và xa hoa của họ.

BMW I8 của Xemesis

Nếu nói Xemesis là streamer giàu thứ hai Việt Nam thì chẳng ai dám tự nhận là số một. Tuy phải thừa nhận là anh chàng không phải giàu nhờ công việc streamer, nhưng gia thế của Xemesis thì có lẽ không cần phải bàn tới, khi nhà anh còn sở hữu cả một cửa hàng bán xe máy hoành tráng.

Săm soi dàn xế hộp đắt giá tiền tỷ của các streamer Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc BMW I8 đẳng cấp của Xemesis

Và nếu nói về độ giàu có của Xemesis thì chắc chắn không thể bỏ qua chiếc xế hộp BMW I8 đẳng cấp của anh. Nên nhớ rằng, chiếc xe này của Xemesis ở thời điểm mới mua có giá lăn bánh khoảng 7.5 tỷ đồng và từng được ví là hàng độc, lạ mà không phải ai đam mê xe cũng có thể sở hữu.

Mazda 6 của Chim Sẻ Đi Nắng

Mặc dù AOE II không phải là tựa game quá nổi bật ở Việt Nam, thế nhưng cái tên Chim Sẻ Đi Nắng thì chắc hẳn ai cũng phải biết tới. Thuộc hình mẫu streamer cổ điển, tức là không quá giỏi tương tác với fan nhưng lại sở hữu kỹ năng kinh khủng trong tựa game này, Chim Sẻ thậm chí còn được coi là streamer số một trên Facebook với lượng view khủng mỗi lần lên sóng.

Săm soi dàn xế hộp đắt giá tiền tỷ của các streamer Việt Nam - Ảnh 2.

Chim Sẻ Đi Nắng và chiếc xế hộp của mình

Với thành công như vậy, cũng không lạ khi dù vẫn đang ở tuổi đời còn rất trẻ, Chim Sẻ cũng đã sở hữu cho mình một chiếc Mazda 6 đời 2015. Cộng thêm việc đầu tư khoảng 200 triệu độ dàn loa, giá trị của chiếc xe cũng phải lên tới cỡ 1 tỷ đồng.

Mazda CX5 của Độ Mixi

Có lẽ ở thời điểm hiện tại, Độ Mixi đang là streamer có tầm ảnh hưởng và phổ cập nhất Việt Nam với lượng fan vô cùng đông đảo. Thậm chí, sau khi Viruss chuyển sang stream Facebook, Pewpew tạm nghỉ ngơi còn Xemesis tập trung vào các hoạt động khác, Mixi Gaming là mảnh ghép duy nhất của tứ hoàng streamer thưở nào vẫn giữ được phong độ.

Săm soi dàn xế hộp đắt giá tiền tỷ của các streamer Việt Nam - Ảnh 3.

Tạo hình Mazda CX5 của Độ Mixi

Với khoản thu nhập từ nhiều nguồn, Mixi Gaming cũng không ngần ngại mà sắm cho minh một chiếc Mazda CX5 với giá lăn bánh cũng phải ở mức trên 1 tỷ đồng.

Mercedez Benz C250 của Uyên Pu

Không quá nổi bật trong giới streamer, thế nhưng Uyên Pu cũng đã tạo dựng được một chỗ đứng với lượng fan riêng của mình. Chẳng nhiều người ngờ rằng, chỉ sau 3 năm làm nghề, cô nàng đã tự tậu cho mình một xế hộp hạng sang, cụ thể ở đây là một chiếc Mercedes-Benz C250 có giá cũng phải cỡ gần 2 tỷ VND để lăn bánh.

Săm soi dàn xế hộp đắt giá tiền tỷ của các streamer Việt Nam - Ảnh 4.

Chiếc Mercedez Benz C250 của Uyên Pu

Có thể nói Uyên Pu khá mát tay trong các công việc kinh doanh, khi mới đây cô còn vừa khai trương một cyber khủng mang thương hiệu của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuấn Hưng bị kẻ tự xưng là cảnh sát gọi điện điều tra về vụ tai nạn ở Đà Nẵng, bức xúc nhận ra điểm mờ ám ngay sau đó

    Chia sẻ mới trên tường nhà Tuấn Hưng gây hoang mang dư luận. Anh cũng đã gửi số điện thoại này cho bạn bè, người thân để tất cả có thể cảnh giác trước trường hợp xấu tương tự.
  • Đọc thêm