Sắm đồ theo nàng blogger có 370k follow, style công sở của bạn sẽ thăng hạng: Vừa thanh lịch lại sành điệu chuẩn Hàn

Krystal, Theo Nhịp Sống Việt 11:41 15/05/2022

Với những items hết sức basic, chị em có thể khiến outfit đi làm trở nên đẹp mắt và thanh lịch hơn rất nhiều lần.

Sở hữu Instagram hơn 370k người theo dõi, blogger người Hàn @pouvoir.b có gu thời trang trẻ trung, thời thượng và không kém phần thanh lịch. Ai thường xuyên theo dõi cô nàng này chắc chắn sẽ phải ẩn tượng với những set đồ phối đơn giản cùng tông màu nhẹ nhàng cực kỳ phù hợp cho môi trường công sở. Nếu bạn đang muốn lên hương outfit đi làm thì còn chần chừ gì mà không sắm ngay loạt items theo gợi ý của @pouvoir.b.

Công thức mix đồ đầu tiên phải kể đến sự kết hợp giữa áo sơ mi và quần ống rộng. Chị em nên lựa chọn các mẫu áo có phom rộng với màu sắc sáng để outfit theo năng động và nổi bật hơn.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - instagram - sơ mi hồng
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - instagram - quần vải

Ngoài áo sơ mi, các nàng hoàn toàn có thể chọn mua các mẫu áo blouse cổ tròn, cổ vuông để phối với quần jeans, chân váy hay quần vải. Một lưu ý nhỏ đến từ cô nàng @pouvoir.b chính là cách kết hợp màu sắc quần áo nhẹ nhàng sẽ giúp outfit của nàng chuẩn style Hàn hơn đó.

Sắm đồ theo nàng blogger có 370k follow, style công sở của bạn sẽ thăng hạng: Vừa thanh lịch lại sành điệu chuẩn Hàn - Ảnh 5.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - instagram - sơ mi xanh
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - instagram -áo bl
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - instagram - jeans
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - instagram - quần vải

Thêm một gợi ý thú vị mà các nàng có thể học lỏm từ cô bạn này chính là cách biến tấu outfit với những phụ kiện đi kèm. Bạn có thể sắm thêm chiếc áo thun mỏng quàng cổ giống @pouvoir.b để giúp outfit đi làm vừa ấn tượng lại vẫn cực kỳ chỉn chu, thanh lịch.

Sắm đồ theo nàng blogger có 370k follow, style công sở của bạn sẽ thăng hạng: Vừa thanh lịch lại sành điệu chuẩn Hàn - Ảnh 10.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - instagram - áo kẻ
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - instagram - jeans 2

Nếu thời tiết không quá nóng, chị em có thể ''tậu'' nhanh chiếc áo gile để mix với áo sơ mi. Outfit này nhìn qua đã thấy vibe Hàn Quốc nên chị em còn chờ đợi gì mà không ''ghim'' ngay.

Sắm đồ theo nàng blogger có 370k follow, style công sở của bạn sẽ thăng hạng: Vừa thanh lịch lại sành điệu chuẩn Hàn - Ảnh 13.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - k14 - instagram - sơ mi xanh 2
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - instagram - gile
[Box ảnh Sticker Link] - k14 - instagram - quần vải

Ảnh: Instagram

https://kenh14.vn/sam-do-theo-nang-blogger-co-370k-follow-style-cong-so-cua-ban-se-thang-hang-vua-thanh-lich-lai-sanh-dieu-chuan-han-20220514124216303.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm