Sài Gòn xuất hiện món rượu trứng cút lộn gây nhiều tranh cãi: người thích thú, kẻ lại sợ hãi bởi sự kết hợp có phần kì cục

Duy Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 13/12/2020

Sự kết hợp độc lạ giữa trứng cút lộn với rượu này gây ấn tượng bởi sự lạ lẫm, tuy nhiên lại đặt ra nhiều dấu hỏi về hương vị.

Nhắc đến trứng cút lộn, dám cá rằng 90% mọi người đều sẽ nghĩ đến cút lộn xào me - cách chế biến dường như đã trở thành "huyền thoại" của món này. Những quả trứng được nâng tầm bởi cái vị sốt me chua ngọt, càng ăn lại càng thấy cuốn. 

Thế nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng tới một cách chế biến phức tạp hơn, và có phần lạ lẫm hơn chưa? 

Điển hình như... rượu trứng cút lộn chẳng hạn...

Sài Gòn xuất hiện món rượu trứng cút lộn gây nhiều tranh cãi: người thích thú, kẻ lại sợ hãi bởi sự kết hợp có phần kì cục - Ảnh 1.

Đây là món mới được giới thiệu bởi một quán nhậu tại Sài Gòn. Theo thông tin được đăng tải trên trang fanpage: "Với các hương vị mạnh từ trứng cút lộn, nước cốt me và tương ớt Sriracha cay nồng, shot rượu này là một món không thể thiếu tại các buổi nhậu tại Nhậu Nhậu Bar. Shot được biến tấu từ món cút lộn xào me với rượu gạo đặc trưng miền Tây. Lạ miệng và đậm đà, không có nỗi buồn giữa tuần nào shot rượu này không giải quyết được".

Sài Gòn xuất hiện món rượu trứng cút lộn gây nhiều tranh cãi: người thích thú, kẻ lại sợ hãi bởi sự kết hợp có phần kì cục - Ảnh 2.
Sài Gòn xuất hiện món rượu trứng cút lộn gây nhiều tranh cãi: người thích thú, kẻ lại sợ hãi bởi sự kết hợp có phần kì cục - Ảnh 3.
Sài Gòn xuất hiện món rượu trứng cút lộn gây nhiều tranh cãi: người thích thú, kẻ lại sợ hãi bởi sự kết hợp có phần kì cục - Ảnh 4.

Tuy mới nghe phần giới thiệu và xem hình ảnh thôi nhưng đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về shot rượu này rồi. Một số tỏ ra rất hào hứng với món mới này, muốn thử xem hương vị như thế nào.

- N.T.M.Trà: Quên món hột vịt lộn nướng đi, món này mới chân ái hơn nè.

- T.T.L.Chi: Đi vào lòng người luôn.

- L.T.Hiếu: Quào, để em lấy đủ can đảm qua thử món.

Thế nhưng bên cạnh đó, một số khác lại cho rằng món này hơi... kì cục, giá cũng đắt và cách trang trí không hợp mắt...

- V.V.T.: Trình diễn cái miệng chén như có đám ruồi nhặng bâu.

- T.Trang: Ngoài vụ cà phê với vài thứ kì cục thì còn món này nữa...

- N.P.An: Cút lộn 10k 1 chục, giờ thành 100k 1 shot. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về món này?

Ảnh: Fanpage Nhậu Nhậu

Sài Gòn xuất hiện món rượu trứng cút lộn gây nhiều tranh cãi: người thích thú, kẻ lại sợ hãi bởi sự kết hợp có phần kì cục - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14