Ryeowook (Super Junior) "hờn dỗi" khi bị các thành viên "quên lãng" sau khi nhập ngũ

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 16:26 16/10/2019

Giọng ca chính nhà Super Junior đã chia sẻ về những chuyện xảy ra trong thời gian phục vụ quân ngũ của mình.

Mới đây, các thành viên Super Junior đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong chương trình kỷ niệm 200 tập phát sóng của chương trình "Ask Us Anything". Trong phần giới thiệu, "giọng ca chính" của Super Junior – Kim Ryeowook đã chia sẻ về khoảng thời gian 10 năm khi các thành viên của Super Junior phục vụ trong quân đội.

Ryeowook (Super Junior) hờn dỗi khi bị các thành viên quên lãng sau khi nhập ngũ - Ảnh 1.

Ryeowook hài hước tiết lộ rằng suốt khoảng thời gian đó, anh và trưởng nhóm Leeteuk thậm chí còn không biết số điện thoại của nhau. Không ai trong quân đội biết anh là một phần của Super Junior cho đến khi các thành viên khác đến thăm anh một tháng trước khi anh được xuất ngũ.

Ryeowook (Super Junior) hờn dỗi khi bị các thành viên quên lãng sau khi nhập ngũ - Ảnh 2.

Sau đó, khi được hỏi về các thành viên đã không thể đến thăm Ryeowook, Heechul và Leeteuk đã giơ tay "tự thú". Ryeowook giải thích thêm: "Nhưng Leeteuk đã đi cùng em khi em nhập ngũ. Còn người đầu tiên đến thăm em là Kyuhyun".

Kyuhyun hài hước chia sẻ: "Thực ra, quản lý của bọn em nói với em rằng chỉ còn một tháng nữa là Ryeowook được xuất ngũ, vì vậy em đã vội vã đến thăm anh ấy. Tin này chắc cũng đã lan truyền đến các thành viên khác, bởi vì họ đều đến thăm anh ấy sau đó". Eunhyuk, Siwon và Donghae được tiết lộ đã đến thăm Ryeowook chỉ một tuần trước khi "giọng ca chính" của Super Junior xuất ngũ.

Ryeowook (Super Junior) hờn dỗi khi bị các thành viên quên lãng sau khi nhập ngũ - Ảnh 3.

Ngoài ra, Ryeowook cũng tiết lộ các nhóm nhạc nữ đã đến thăm khi anh đang hoàn thành quân ngũ: "Bên cạnh các thành viên của Super Junior thì Jisook (Rainbow), Luna (f(x)) và Red Velvet cũng đã đến thăm em. Nhưng trùng hợp là tất cả bọn họ đều đến trong vòng một tháng trước khi em xuất ngũ".

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm