Rút kinh nghiệm từ dàn khách mời tại đám cưới Đông Nhi: Dự đám cưới ngoài bờ biển tốt nhất là để giày gót nhọn ở nhà

Mai Ami, Theo Helino 14:52 11/11/2019

Cát lún đi chân trần còn vất vả huống chi là những đôi giày lênh khênh, các cô nàng cứ nhìn các khách mời nữ trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng là rút được kinh nghiệm ngay.

Siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã xong xuôi trong sự chúc phúc của cả showbiz Việt. Bên cạnh những giây phút lãng mạn, những lời nói ngôn tình của cả hai dành cho nhau, những lời chúc hạnh phúc ngập tràn cả Vbiz thì những khoảnh khắc cười ra nước mắt của dàn khách mời chính là điều mà công chúng nhớ mãi.

Thật sự là một đám cưới để đời tại Vbiz, khách mời lên đồ duyên dáng đúng chuẩn dress code như thế rồi mà vẫn dính ngay những tình huống không thể lường trước nổi. Lễ cưới được tổ chức ngoài bờ biển nên là dàn khách mời nữ được phen chật vật di chuyển vì cát lún.

Diệu Nhi bỏ cả sandal cao gót để đi "tông lào" cho tiện di chuyển

Rút kinh nghiệm từ dàn khách mời tại đám cưới Đông Nhi: Dự đám cưới ngoài bờ biển tốt nhất là để giày gót nhọn ở nhà - Ảnh 1.
Rút kinh nghiệm từ dàn khách mời tại đám cưới Đông Nhi: Dự đám cưới ngoài bờ biển tốt nhất là để giày gót nhọn ở nhà - Ảnh 2.

Diệu Nhi đầu tiên cũng lên đồ chuẩn chỉnh như bao người, cô diện đầm trắng thanh lịch cùng đôi sandals cao gót màu trắng nhẹ nhàng. Chắc là lường trước được đám cưới ngoài bờ biển nên Diệu Nhi chọn một thiết kế đầm giả vest dáng ngắn gọn gàng tối giản vừa thanh lịch vừa tiện bề đi lại.

Thế rồi phải thay một đôi dép tông đen xì loẹt quẹt thì may ra mới có thể di chuyển dễ dàng tại bờ biển. Đúng là chuyện hi hữu mà chỉ có đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng mới xảy ra.

Việt Hương mặc đầm ôm sát, thêm đôi cao gót là không tài nào di chuyển được

Rút kinh nghiệm từ dàn khách mời tại đám cưới Đông Nhi: Dự đám cưới ngoài bờ biển tốt nhất là để giày gót nhọn ở nhà - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Việt Hương với chiều cao hơi khiêm tốn nên giày cao gót không thể thiếu, nhất là khi diện bộ đầm đen ôm sát gợi cảm quyến rũ thế này.

Khó khăn nhất chắc là Việt Hương, mặc bộ đầm đen ôm sát, di chuyển bình thường đã khó rồi huống chi là đi ngoài bờ biển thế này. Thậm chí Việt Hương còn mang sẵn một đôi tông... nhưng vẫn có đế cao để đi lại.

Ngô Thanh Vân bỏ cả cao gót để đi chân trần

Rút kinh nghiệm từ dàn khách mời tại đám cưới Đông Nhi: Dự đám cưới ngoài bờ biển tốt nhất là để giày gót nhọn ở nhà - Ảnh 8.

Chị đại Ngô Thanh Vân xinh xắn ngọt ngào với đầm trắng tinh khôi vừa hợp tính cách, vừa nhẹ nhàng hack tuổi lại vẫn hợp dress code của buổi tiệc. Đả nữ bình thường cá tính gai góc nay lại nhu mì dịu dàng khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Kết hợp cùng bộ váy trắng thanh lịch là đôi cao gót xuyệt tông.

Rút kinh nghiệm từ dàn khách mời tại đám cưới Đông Nhi: Dự đám cưới ngoài bờ biển tốt nhất là để giày gót nhọn ở nhà - Ảnh 9.

Đến như chị đại Ngô Thanh Vân cũng phải bỏ cao gót ra để đi chân đất thì biết rồi đấy.

Rút kinh nghiệm từ dàn khách mời tại đám cưới Đông Nhi: Có dự đám cưới ngoài bờ biển thì bỏ hết cao gót ở nhà

* Không nên chọn:

- Tất cả những thiết kế giày gót nhọn, cao gót dù chiều cao chỉ 3cm hay cao 5-7cm thậm chí là 10cm đều rất bất tiện khi di chuyển ngoài bờ biển. Cát lún đi chân trần còn vất vả huống chi là những đôi lênh khênh như vậy. Cứ nhìn hình ảnh các khách mời nữ chật vật trong khoản đi lại là biết ngay.

- Những thiết kế đầm ôm sát quét đất như Việt Hương mặc cũng gây khó khăn khi di chuyển, vì vậy bạn cũng nên chọn những thiết kế đầm xòe nhẹ nhàng thoải mái với độ dài từ mắt cá chân trở lên.

Rút kinh nghiệm từ dàn khách mời tại đám cưới Đông Nhi: Dự đám cưới ngoài bờ biển tốt nhất là để giày gót nhọn ở nhà - Ảnh 10.
Rút kinh nghiệm từ dàn khách mời tại đám cưới Đông Nhi: Dự đám cưới ngoài bờ biển tốt nhất là để giày gót nhọn ở nhà - Ảnh 11.

* Nên chọn:

- Những đôi giày dép bệt để tiện bề di chuyển. Những đôi sandal/ giày bệt màu đen/ nude hay đính kết cầu kỳ cũng góp phần hoàn thiện vẻ chỉn chu duyên dáng cho mình chứ chưa cần đến cao gót.

- Riêng cao gót thì nên chọn những thiết kế đế xuồng với phần đế chắc chắn. Không phải tự nhiên mà giầy/sandals đế xuống trở thành thiết kế dành riêng cho những chuyến đi biển của các nàng.

Rút kinh nghiệm từ dàn khách mời tại đám cưới Đông Nhi: Dự đám cưới ngoài bờ biển tốt nhất là để giày gót nhọn ở nhà - Ảnh 12.
Rút kinh nghiệm từ dàn khách mời tại đám cưới Đông Nhi: Dự đám cưới ngoài bờ biển tốt nhất là để giày gót nhọn ở nhà - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam: Thống nhất tự tử nên bóp cổ bạn gái rồi nhảy xuống ao

    Điều tra ban đầu, công an xác định nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở huyện Lý Nhân, Hà Nam là nam thanh niên 22 tuổi người địa phương.
  • Đọc thêm