Running Man Việt quy tụ dàn sao 7 Nụ Cười Xuân: Bị khịa sẽ flop nhưng fan đáp trả cực thuyết phục!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 13:32 06/05/2021

Netizen đã gọi Running Man Việt mùa 2 là phiên bản ngoài trời của 7 Nụ Cười Xuân.

Running Man Vietnam mùa 2 đang trong giai đoạn hâm nóng không khí, tái khởi động lại show truyền hình từng làm mưa làm gió màn ảnh cách đây gần 2 năm trước. Điều khán giả nôn nóng được biết chính là dàn cast mùa năm nay ra sao khi thay đổi nhà sản xuất.

Sau thời gian "ngâm giấm", đội hình chính thức của mùa hai bao gồm: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân, Karik và thành viên bí ẩn thứ 9.

Running Man Việt quy tụ dàn sao 7 Nụ Cười Xuân: Bị khịa sẽ flop nhưng fan đáp trả cực thuyết phục! - Ảnh 1.

Việc thiếu vắng những gương mặt đóng vai trò quan trọng ở mùa trước là Trấn ThànhBB Trần khiến cho rất nhiều người hâm mộ chương trình không hài lòng. Rất nhiều cuộc tranh luận sôi nổi đã xảy ra trên mạng xã hội suốt thời điểm công bố dàn cast chính.

Chính vì đội hình chính thức của Running Man Vietnam mùa 2 có tới 4/6 thành viên thuộc dàn cast của 7 Nụ Cười Xuân, đã dẫn đến những cuộc so sánh, lời qua tiếng lại giữa fan hai bên. Không ít khán giả còn gọi Running Man mùa 2 là phiên bản ngoài trời của 7 Nụ Cười Xuân.

Những thành viên mới gồm Trường Giang, Thúy Ngân, Karik đã gây tranh cãi là không phù hợp với chương trình. Với Trường Giang, có ý kiến cho rằng "Mười Khó" không đủ sự hài hước hay năng lực khuấy động cuộc chơi, lăn xả hết mình như Trấn Thành. Trong khi Thúy Ngân, Karik, Jack lại bị cho là thiếu "muối" trầm trọng. Nhiều người còn khẳng định sẽ không xem chương trình và dự đoán mùa 2 sẽ không tạo được hiệu ứng như những gì mùa 1 đã đạt được.

Running Man Việt quy tụ dàn sao 7 Nụ Cười Xuân: Bị khịa sẽ flop nhưng fan đáp trả cực thuyết phục! - Ảnh 2.

Những thành viên mới bị cư dân mạng chê nhạt

Trước nhiều ý kiến đả kích từ phía những người yêu mến Running Man Vietnam mùa 1, rất nhiều fan của chương trình 7 Nụ Cười Xuân đã phản pháo, cho rằng show chưa chiếu và không thể đánh giá được gì. Những lời tấn công nhằm hạ bệ nghệ sĩ và chương trình đều xuất phát từ suy nghĩ ích kỷ của cá nhân, đồng thời để lại lời nhắn nhủ đừng nên xem thường 7 Nụ Cười Xuân.

"7 Nụ thì sao, 7 Nụ mà rating cao thì nhà sản xuất đem vào thôi. 7 Nụ có rating còn cao hơn cả Running man mùa 1 đó. Bớt thái độ đi cho sang", một fan tức giận khi Running Man Vietnam mùa 2 được gọi mỉa mai là Chạy Đi 7 Nụ (ý chỉ dàn sao của 7 Nụ Cười Xuân đã chiếm gần hết đội hình chính của Running Man Vietnam mùa 2).

- Thành tích sương sương của 7 Nụ Cười Xuân mùa 3 dù đã qua 4 mùa. Một mùa hơn 20 tập nhưng thành tích này là quá khủng rồi!

Running Man Việt quy tụ dàn sao 7 Nụ Cười Xuân: Bị khịa sẽ flop nhưng fan đáp trả cực thuyết phục! - Ảnh 3.

Lượng người xem của 7 Nụ Cười Xuân cách đây 1 năm trước…

Running Man Việt quy tụ dàn sao 7 Nụ Cười Xuân: Bị khịa sẽ flop nhưng fan đáp trả cực thuyết phục! - Ảnh 4.

Và gần đây. Dù đã qua nhiều mùa nhưng lượt xem vẫn rất "khủng"

Running Man Việt quy tụ dàn sao 7 Nụ Cười Xuân: Bị khịa sẽ flop nhưng fan đáp trả cực thuyết phục! - Ảnh 5.

Lượt xem các video công bố thành viên mùa mới cũng không phải dạng vừa đâu. Liệu chương trình có dễ flop như lời của nhiều người?

Running Man Việt quy tụ dàn sao 7 Nụ Cười Xuân: Bị khịa sẽ flop nhưng fan đáp trả cực thuyết phục! - Ảnh 6.

Fanpage chương trình mới thành lập nhưng đạt 100 nghìn lượt thích nhanh chóng mặt

Với một mô tuýp mới, những gương mặt mới cùng sức nóng của mùa 1, Running Man Vietnam mùa 2 phải nói rất đáng để chờ đợi. Chắc hẳn, thời điểm show phát sóng sẽ có vô vàn những câu chuyện bên lề khiến khán giả phải ôm máy hóng chuyện mọi lúc mọi nơi.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm