Running Man Việt ngầm xác nhận loveline giữa 2 "kẻ mạnh" Trương Thế Vinh - Thúy Ngân?

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 00:00 17/09/2021

Liệu ê-kíp Running Man Việt sẽ tạo kịch bản nào cho "cặp đôi tin đồn" Thúy Ngân - Trương Thế Vinh?

Chỉ còn vài ngày nữa, Running Man Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng sau bao ngày khán giả trông ngóng. Với sự xuất hiện của dàn thành viên mới trong đó có Thúy Ngân, nhiều người dự đoán nữ diễn viên và Trương Thế Vinh sẽ có loveline cực hot, còn hơn cả Saturday Couple (Cặp đôi thứ Bảy) Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát ở mùa 1.

Trước khi cùng nhau xuất hiện tại Running Man Việt, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là cặp đôi được netizen "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất nhì showbiz Việt. Dù chính chủ chưa một lần lên tiếng xác nhận nhưng đã xuất hiện nhiều tin "hành lang" lan truyền rằng cả hai đang hẹn hò và sẽ sớm về chung nhà trong thời gian gần nhất.

Running Man Việt ngầm xác nhận loveline giữa 2 kẻ mạnh Trương Thế Vinh - Thúy Ngân? - Ảnh 1.

Thuý Ngân và Trương Thế Vinh là cặp đôi tin đồn được yêu thích trong showbiz Việt

Running Man Việt ngầm xác nhận loveline giữa 2 kẻ mạnh Trương Thế Vinh - Thúy Ngân? - Ảnh 2.

Lan Ngọc còn troll cả hai đã yêu nhau được hơn 1 năm

Trương Thế Vinh được đánh giá là một trong những "kẻ mạnh" từ mùa 1. Nam diễn viên cũng thể hiện quyết tâm của mình ở mùa 2: "Xé, xé, xé, rắc muối tiêu". Trong khi đó, Thúy Ngân cũng được các thành viên nhận định là có sức mạnh phi thường, thậm chí còn được ví như "Trâu nước", "Khủng long". Trong đoạn trailer chương trình, cô cũng chẳng ngần ngại nhe răng dọa cắn đối thủ chỉ để giành chiến thắng.

Thúy Ngân dọa cắn đối thủ

Ở đoạn clip quảng bá về chương trình vừa lên sóng, ê-kíp Running Man Việt cũng khiến fan cặp đôi nháo nhào khi thấy cảnh Trương Thế Vinh bế thốc Thúy Ngân quăng xuống hồ bơi. Cả hai đã có những giây phút đùa giỡn thân mật ở khu cách ly. Việc chỉ để Thúy Ngân và Trương Thế Vinh xuất hiện trong cùng 1 video quảng bá chương trình cũng đủ thấy nhà sản xuất lần này sẽ "đẩy mạnh" loveline giữa cặp đôi này.

Trương Thế Vinh bế thốc Thúy Ngân quăng xuống hồ bơi

Nhiều khán giả tò mò liệu ê-kíp chương trình sẽ định hướng như thế nào về phần thể hiện giữa cả hai trong chương trình. Sẽ là một loveline giữa 2 "kẻ mạnh" luôn bênh vực, che chở, hỗ trợ nhau hay chẳng ngại đối đầu nhau để giành chiến thắng như trong 7 Nụ Cười Xuân?

Running Man Việt ngầm xác nhận loveline giữa 2 kẻ mạnh Trương Thế Vinh - Thúy Ngân? - Ảnh 5.

Kịch bản nào cho cặp đôi Thúy Ngân - Trương Thế Vinh ở Running Man Việt mùa 2?

Ảnh: Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm