Lan Ngọc ở Running Man mùa 2: "Đã định không chơi dơ nữa rồi nhưng không được!"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:28 16/09/2021

Có vẻ như "Ngọc nữ cơ hội" Lan Ngọc ở Running Man Vietnam mùa 1 nay đã trở thành "Nữ hoàng non nớt"!

Chi còn 4 ngày nữa là Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy sẽ chính thức ra mắt khán giả ở tập đầu tiên. Trước giờ G, các thành viên đã tích cực quảng bá cho chương trình và kêu gọi mọi người cùng đón chờ những điều thú vị sẽ diễn ra trong mùa này.

Theo như bật mí trong đoạn livestream mới nhất của Ninh Dương Lan Ngọc, cô nàng sẽ kết hợp cùng với anh cả Trường Giang tạo thành cặp đôi hài hước và bí ẩn cho mùa này. Đặc biệt, Lan Ngọc còn tiết lộ rút kinh nghiệm từ mùa 1, cô nàng đã từng định không chơi dơ, không cơ hội nữa ở mùa này. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, độ máu lửa của các thành viên năm nay, nhất là những người mới khiến Lan Ngọc trở thành "Nữ hoàng non nớt", gặp ai cũng bị dụ nên nếu không chơi dơ thì không thể giành chiến thắng.

Lan Ngọc ở Running Man mùa 2: Đã định không chơi dơ nữa rồi nhưng không được! - Ảnh 1.
Lan Ngọc ở Running Man mùa 2: Đã định không chơi dơ nữa rồi nhưng không được! - Ảnh 2.

Lan Ngọc tự nhận đã khác mùa 1

Lan Ngọc chia sẻ rằng mình cảm thấy rất vui khi Running Man Vietnam có thể kịp để lên sóng, cô mong các khán giả sẽ ủng hộ chương trình thật nhiều.

Nguồn: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm