Rùng mình xem người đàn ông điều khiển máy xúc qua đầu 10 cô gái trên sóng truyền hình!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:08 11/12/2021

Anh Hoàng Văn Vũ thể hiện tài năng điều khiển máy xúc dường như không tưởng của mình trước hàng triệu khán giả truyền hình.

Thử thách "Cánh tay sắt" của anh Hoàng Văn Vũ - giảng viên khoa Công trình trường CĐ Giao thông Vận tải Trung ương 1 (Hà Nội) trong tập 4 Siêu Thử Thách khiến BGK không thể rời mắt. Với 20 năm chuyên đào tạo, hướng dẫn sinh viên vận hành máy thi công và tham gia các công trình giao thông, anh Vũ ngày càng thêm đam mê với công việc của mình và muốn chinh phục những kỹ năng khó hơn nữa. "Tôi có thể điều khiển máy xúc giống như 1 cánh tay của mình nắm, nâng đỡ, di chuyển đồ vật từ vị trí nọ sang vị trí kia. Và đây là khả năng mà tôi mang đến Siêu Thử Thách" - anh Hoàng Văn Vũ chia sẻ.

Rùng mình xem người đàn ông điều khiển máy xúc qua đầu 10 cô gái trên sóng truyền hình! - Ảnh 1.

Siêu Thử Thách: Trích đoạn Hoàng Văn Vũ

Không xúc những vật nặng như công việc thực tế ngoài công trường, Siêu Thử Thách thử thách anh Vũ khả năng điều khiển máy xúc một cách chuyên nghiệp và khéo léo để làm những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết. Ở cấp độ đầu tiên, trên sân khấu xuất hiện 10 cô gái, mỗi người đều đội mũ lưỡi trai quay ngược ra phía sau. Thử thách dành cho Văn Vũ là anh phải điều khiển gầu xúc hất được 10 chiếc mũ trong thời gian 3 phút. Trên gầu của máy xúc có gắn 1 que gắp để hỗ trợ thao tác hất nón và đảm bảo an toàn cho dàn PG. Đã trải nghiệm cảm giác đứng trên gầu xúc và được anh Vũ điều khiển "cánh tay sắt" giúp di chuyển từ sân khấu về ghế nóng, Đức Phúc tin tưởng vào khả năng điều khiển máy xúc khéo léo, nhẹ nhàng và tỉ mỉ đến từng chi tiết của anh. Dù vậy, khi chứng kiến anh Vũ điều khiển cỗ máy khổng lồ hất từng chiếc mũ, Đức Phúc vẫn run sợ.

Rùng mình xem người đàn ông điều khiển máy xúc qua đầu 10 cô gái trên sóng truyền hình! - Ảnh 3.

Bầu không khí hồi hộp xuyên suốt từ phút giây "cánh tay sắt" chạm đến chiếc mũ lưỡi trai đầu tiên đến tận phút chót. Ở 20 giây đếm ngược cuối cùng, cả trường quay nín thở theo dõi anh Vũ thực hiện cú gắp cuối. Và khi thời gian còn lại 15 giây, anh Vũ đã hoàn thành thử thách trong sự vỡ oà của mọi người. Tất cả dàn PG, BGK cũng như người xem đều "nổi da gà" xuyên suốt màn trình diễn năng lực của anh Vũ. GK Xuân Bắc phải khen ngợi: "Để điều khiển 1 khối sắt thép như thế này thực hiện thao tác chính xác như vậy không hề đơn giản, nhất là trong áp lực về thời gian. Anh đúng là 1 bậc thầy" và tặng ngay điểm 4 sao với mong đợi anh Vũ sẽ tiếp tục mang đến những điều không tưởng. GK Dương Anh Vũ chấm 5 sao và đánh giá cao "tinh thần thép" của anh Vũ khi đứng trước thử thách "khó nhằn" này. Còn Đức Phúc hoàn toàn bái phục khi đưa ra số điểm tuyệt đối. Vượt qua vòng đầu tiên, anh Hoàng Văn Vũ nhận được tổng điểm 14 sao.

Tiếp theo, cấp độ Phá vỡ giới hạn đưa ra thử thách như sau: Dùng gầu máy xúc khui 50 chai bia trong vòng 12 phút và mở được 45/50 chai bia mà không làm vỡ quá 3 chai thì thử thách thành công. Đặc biệt, trong quá trình khui bia, có 5 hệ thống phun lửa cách vài giây sẽ phun lửa làm hạn chế tầm nhìn và ảnh hưởng đến sự tập trung của Người thách thức. Nhận định về thử thách này, anh Vũ cho biết: "Quả thực là khó! Nếu khui chai trước thì không nhìn thấy chai bia phía sau vì bị gầu che mất. Do đó không khéo sẽ làm bể chai ở phía sau vì khoảng cách giữa 2 chai bia rất nhỏ". Cấp độ Thử thách siêu tưởng với luật chơi tương tự nhưng độ khó được tiến cấp đến mức vượt xa sức tưởng tượng: Thời gian chỉ 8 phút và đồng thời sẽ gắn thêm hệ thống phun sương trên xe xúc. Anh Hoàng Văn Vũ đã quyết định thử thách năng lực của mình với cấp độ Phá vỡ giới hạn.

Rùng mình xem người đàn ông điều khiển máy xúc qua đầu 10 cô gái trên sóng truyền hình! - Ảnh 4.

Với kỹ năng điều khiểu cỗ máy khổng lồ "siêu" như điều khiển 1 cánh tay, anh Vũ đã nhanh chóng bật từng nắp chai bia trong sự kinh ngạc của những người chứng kiến. Không ai có thể tưởng tượng rằng chiếc máy xúc với trọng lượng lớn có thể thực hiện những thao tác nhỏ và bật nắp chai bia khéo léo đến mức "chuẩn không cần chỉnh". Đằng sau cần điều khiển là sự tập trung cao độ của anh Vũ. Mỗi lần lửa phun lên là một lần Người thách thức và khán giả giật mình. Anh Vũ đã khui thành công 50/50 chai bia bằng gầu máy xúc, không làm vỡ chai nào mà còn dư dả thời gian 3 phút 3 giây. Cả 3 GK đều đồng loạt chấm điểm 5 sao và dành sự thán phục cho "bậc thầy" điều khiển máy xúc. Với tổng điểm hệ số 2 là 30 sao ở cấp độ Phá vỡ giới hạn cùng với 14 sao ở cấp độ trước, anh Hoàng Văn Vũ được 44 sao và có cơ hội tiến vào Gala Vinh Danh.

Rùng mình xem người đàn ông điều khiển máy xúc qua đầu 10 cô gái trên sóng truyền hình! - Ảnh 5.
Rùng mình xem người đàn ông điều khiển máy xúc qua đầu 10 cô gái trên sóng truyền hình! - Ảnh 6.

Ảnh, video: Vie Channel

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm