Rửa một mạch hết 20 mâm bát đĩa, 5 thanh niên đảm đang khiến cánh chị em nhất loạt đòi làm dâu xứ Nghệ

Chùm Nho Xanh, Theo Helino 18:07 15/01/2019

Phụ nữ luôn bị thu hút bởi những người đàn ông biết quan tâm, chia sẻ với họ và chẳng có gì to tát, chỉ từ những việc đơn giản như rửa bát thôi cũng có thể khiến chị em vui cả ngày!

Việc rửa bát nghe qua thì có vẻ đơn giản, dễ dàng nhưng với số lượng "khủng" cỡ vài chục mâm thì nó thực sự là nỗi ám ảnh. Hình ảnh những "đống bát đĩa ngút trời" chờ đợi ở nhà người yêu, nhà chồng, mỗi dịp lễ tết... vẫn đang hàng ngày khiến không ít chị em phải nổi da gà mỗi khi nghĩ về.

Thế nhưng thời thế đã đổi thay, năm 2019 rồi mà thanh niên nào còn có suy nghĩ việc nhà là của riêng phụ nữ thì nói thật nhé, xác định ế dài! 

Phụ nữ luôn bị thu hút bởi những người đàn ông biết quan tâm, chia sẻ với họ và chẳng có gì to tát, chỉ từ những việc đơn giản như rửa bát thôi, cũng có thể khiến chị em vui cả ngày! Mới đây, trên MXH vừa xuất hiện thêm một bằng chứng không thể hùng hồn hơn cho nhận định đó.

Chỉ một bức ảnh được chụp vội lúc đang rửa bát tại đám cưới bạn, 5 chàng trai siêu đảm đến từ Nghệ An này đang khiến biết trái tim biết bao nhiêu cô gái phải điêu đứng, không ít người thậm chí không giấu nổi ao ước được làm dâu xứ Nghệ!

Rửa một mạch hết 20 mâm bát đĩa, 5 thanh niên đảm đang khiến cánh chị em nhất loạt đòi làm dâu xứ Nghệ - Ảnh 1.

Đội quân rửa bát gồm 5 "nam thần" đang khiến chị em xôn xao (Ảnh: Thanh NT)

"Ngày cưới của anh nhà bác mình và đây là đội quân rửa bát mọi người ạ. Các cô, các thím nhà mình cứ yên tâm mà ngồi uống nước, dọn mâm, rửa bát đã có các anh lo cả. Các anh là bạn của anh trai mình từ Nghệ An ra ăn cưới, rửa được tầm 20 mâm thì thay ca cho các cô vào!", Facebook Thanh NT chia sẻ.

Ngay sau khi được chia sẻ lên MXH, hình ảnh về 5 "nam thần" đảm đang đã lập tức khiến hàng loạt chị em "say nắng" với hàng loạt những lời khen được tới tấp gửi về qua các bình luận, cùng với đó là hàng nghìn lượt like và share. Thế mới biết, để ghi điểm với cánh chị em chẳng phải chuyện quá khó khăn, chỉ là các anh có muốn làm hay không mà thôi!

"Ôi đáng yêu quá đi mất, cần lắm info của các anh đẹp trai, hiếm có khó tìm này! Về Nghệ An tìm chồng thôi các chị em ơi!", tài khoản T. H. hóm hỉnh bình luận.

"Sự quan tâm, chia sẻ với phụ nữ thể hiện từ những việc giản đơn như thế này thôi chứ ở đâu xa. Mẫu đàn ông đích thực em hằng chờ đợi đây rồi!", tài khoản K. A. thêm vào.

Câu chuyện hiện vẫn đang gây chú ý trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm