Rosé phát âm tiếng Anh quyến rũ nhất BLACKPINK, gây tranh cãi khi chưa tốt nghiệp cấp 2

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:11 03/10/2020

Có sự nghiệp thành công cùng ngoại ngữ siêu đỉnh nhưng Rosé (BLACKPINK) lại gây tranh cãi khi bỏ dở việc học để sang Hàn làm thực tập sinh.

BLACKPINK hiện là nhóm nhạc nữ dẫn đầu làn sóng Hally với những bước đi vững chắc trên thị trường âm nhạc Mỹ. Ngoài âm nhạc bắt tai, nổi bật, họ cần có khả năng tiếng Anh tốt để tiến xa hơn tại đây. Qua những bài phỏng vấn tiếng Anh, có thể thấy 4 cô nàng đều có khả năng ngoại ngữ ấn tượng, không cần tới sự trợ giúp của phiên dịch.

Trong đó, Rosé được đánh giá là thành viên có khả năng nói tốt nhất. Trong các bài phỏng vấn, Rosé luôn rất tự tin nhờ khả năng giao tiếp lưu loát như người bản xứ. Nhiều lần khả năng ngoại ngữ của nữ ca sĩ được netizen khen ngợi hết lời. Bên cạnh đó, cô cũng đảm nhận luôn vai trò phiên dịch viên cho Jisoo trong nhiều bài hát tiếng Anh.

Rosé trổ tài tiếng Anh giao lưu với fan nước ngoài (Nguồn: Pinapple Crush)

Nhan sắc xinh đẹp của thành viên Rosé (BLACKPINK).

Rosé nói tiếng Anh mang âm điệu đặc trưng của Australia. Bởi dù là Hàn kiều chính hiệu nhưng cô lại sinh ra ở New Zealand và di cư đến Úc khi mới 8 tuổi. Sau vòng thử giọng của YG tổ chức tại Úc vào tháng 5/2012, cô nàng đã trở thành thực tập sinh nhỏ tuổi của công ty.

Tuy có khả năng nói tiếng Anh lưu loát nhưng cô nàng vẫn nhận không ít "gạch đá" khi thậm chí chưa từng học cấp 3. Khi được nhận làm thực tập sinh YG, cô nàng đã bỏ dở chương trình học tại trường trung học nữ sinh Cantenbury Girl's Secondary College ở Melbourne.

Không chỉ Rosé mà các thành viên còn lại của BLACKPINK cũng chưa tốt nghiệp cấp 3. Điều này từng gây nên tranh cãi và dân Hàn đưa ra 2 luồng ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng idol là hình mẫu của giới trẻ nên phải chú tâm học hành, bằng chứng là có nhiều thần tượng vừa hát vừa tốt nghiệp cả bằng Thạc sĩ - Tiến sĩ. Một bên lại cho biết các cô nàng phải làm thực tập sinh quá sớm nên chỉ cần đảm bảo cố gắng hoàn thành một việc, còn việc học có thể để lại sau.

Rosé trò chuyện bằng tiếng Anh trong chương trình nước Mỹ (Nguồn: Cloudyu)

Rosé (BLACKPINK) từng gây nhiều tranh cãi khi chưa tốt nghiệp cấp 2

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm