Rosé ngồi thụp xuống sau màn solo, dân mạng than: "Đâu phải giọng ai cũng ổn định được như Wendy hay Solar"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 08:28 18/03/2021

Màn solo cho sân khấu On The Ground của Rosé khiến một bộ phận khán giả tranh cãi vì không được như kỳ vọng.

Rosé (BLACKPINK) đã ra mắt solo thành công khi phá vỡ kỷ lục bán trước của một nữ nghệ sĩ solo Kpop với hơn 500.000 bản album.

Sau khi phát hành album solo, màn trình diễn ca khúc chủ đề On The Ground trên chương trình âm nhạc Inkigayo đài SBS vào ngày 14/3 của Rosé đã ngay lập tức trở thành đề tài nóng nhất đối với người hâm mộ Kpop.

Rosé ngồi thụp xuống sau màn solo, dân mạng than: Đâu phải giọng ai cũng ổn định được như Wendy hay Solar - Ảnh 1.

Sân khấu của Rosé đã được chia sẻ trên nhiều phương tiện truyền thông và hội nhóm. Đặc biệt, cư dân mạng yêu thích màn tương tác ngắn ngủi giữa giọng ca chính BLACKPINK và các vũ công ở cuối màn trình diễn.

Tất cả vũ công đều nở nụ cười phấn khích trước sự đáng yêu của Rosé

Phần ending đánh gục trái tim fan được nhắc tới nhiều nhất trong thời gian vừa qua

Cư dân mạng bình luận: "Thật tuyệt khi họ trông thân thiết với nhau", "Họ trông vui vẻ thật", "Tôi thực sự thích cách các vũ công của YG tương tác như vậy. Cảm thấy như một nhóm với các nghệ sĩ", "Điều này thật dễ thương và ấm áp", "Các vũ công trông thật hạnh phúc khi nhìn nụ cười của Rosé".

Tuy nhiên ngay sau đó là khoảnh khắc Rosé ngồi thụp xuống sàn. Nhiều fan cho rằng cô nàng đã lo lắng vì đó là sân khấu solo đầu tiên của mình, có người nhận xét có vẻ như Rosé đã dốc hết sức cho sân khấu này.

Rosé ngồi thụp xuống sân khấu sau màn tương tác đáng yêu với dàn vũ công

Rosé ngồi thụp xuống sau màn solo, dân mạng than: Đâu phải giọng ai cũng ổn định được như Wendy hay Solar - Ảnh 5.

Khán giả để lại ý kiến: "Tôi nghĩ cái này cũng khó tránh, Đây là sân khấu mà cả fan và Rosé đã mong đợi rất lâu đến nỗi khó mà làm tốt được do bị hồi hộp", "Đoạn cuối lúc cô ấy được 2 anh nâng lên, tôi xem diễn live mà nổi da gà luôn. Rõ ràng vì là stage solo đầu tiên nên mới lộ hết vẻ lo lắng trước máy quay như thế này. Nhưng về cơ bản thì cũng rất được rồi, nên sẽ rất đáng mong đợi vào các màn trình diễn sau", "Mình nghĩ Rosé làm được như vậy là giỏi rồi. Đâu phải giọng ai cũng ổn định được như Wendy hay Solar chứ, cô ấy vẫn có sức hút riêng mà"…

Bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận không thỏa mãn với phần trình diễn của cô nàng và có nhận định gay gắt: "Khả năng biểu cảm thì thiếu sót còn nhảy nhót thì chả ra đâu vào đâu", "Rosé là bias của tôi nhưng khá buồn vì vũ đạo bài này biên bị nhạt quá, nhiều khoảng trống không biết làm gì nên biểu hiện thần thái nó bị nhạt đi", "Debut 5 năm, chuẩn bị solo 2 năm trời mà còn lo lắng?"…

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm