Rosé (BLACKPINK) tiết lộ thích mê món ăn Việt Nam trong livestream mới, lại còn học cách đọc món "phở" sao cho đúng

Meow Meow, Theo Trí Thức Trẻ 17:36 08/07/2020

Nghe cái cách Rosé đọc tên món phở mà thấy dễ thương cực kỳ luôn nhé!

Sau màn comeback với MV gây chấn động "How You Like That", độ phủ sóng của các cô nàng BLACKPINK càng trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết. Đã vậy, các cô gái còn chăm chỉ livestream nói chuyện với người hâm mộ, tiết lộ rất nhiều câu chuyện dễ thương khiến các fan nghe xong chỉ muốn "tan chảy". Đặc biệt, với các fan Việt, còn gì hạnh phúc hơn khi những thứ liên quan đến Việt Nam được các cô nàng này nhắc đến bằng một vẻ hào hứng và vui vẻ, điển hình như cách Rosé học cách đọc tên món "phở" trong livestream mới nhất.

Rosé cực kỳ mê món Việt, đặc biệt là món phở - đó là điều mà các fan BLACKPINK và rất nhiều khán giả khác đều đã biết. Nhưng cứ mỗi lần cô nàng nhắc lại điều này, các fan Việt đều cảm thấy hào hứng như lần đầu được nghe vậy.

Trong livestream mới đây, Rosé chia sẻ rằng cô thích nhất là món ăn Thái, Việt Nam và Hàn Quốc. Đặc biệt hơn nữa chính là màn đọc tiếng Việt tên món phở của cô nàng. Rosé liên tục thắc mắc rằng phải đọc là "phơ" hay "phởu" thì mới đúng? 

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ thích mê món ăn Việt Nam trong livestream mới, lại còn học cách đọc món "phở" sao cho đúng (Nguồn: RoseGoldvn - BlackPink ROSÉ 1st Vietnamese Fanpage).

Chẳng cần để ý xem cô nàng đã đọc đúng chưa nhưng điều này đã khiến các fan vô cùng thích thú rồi! 

- Thanh Tâm: Ối giời đáng yêu.

- Phương Trinh: Mẻ khoái phởu lắm hay gì á!

- Nguyễn Thị Thuỳ Dương: Về đây em dạy chị nói phở và dẫn chị đi ăn phở nè!

- Lười nghĩ tên...: Em bé biết hết đó, các người cứ trêu em nữa đi, nay mai em livestream nói tiếng việt cho các người coi.

Trước đó, Rosé cũng từng chia sẻ rất nhiều lần về các món ăn Việt nói chung và món phở nói riêng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm