Rosé (BLACKPINK) lộ diện là "thánh chơi dơ" mới của Running Man: Vô tư bịa chuyện... xì hơi trên sóng truyền hình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 21/10/2020

Chắc các fan cũng sốc lắm khi thấy Rosé "nói dối không chớp mắt" thế này!

Rosé vừa chính thức tái xuất cùng BLACKPINK trong chương trình Running Man. Có lẽ vì lâu lắm rồi mới xuất hiện trên show giải trí nhất nhì này nên 4 cô gái nhà YG đều bung xõa hết mình, không màng đến hình tượng, đặc biệt là Rosé.

Nhiều người cứ lầm tưởng "đóa hồng nước Úc" là một cô tiểu thư nhu mì, bẽn lẽn nhưng sau khi theo dõi loạt show mà cô nàng tham gia thì đời không như là mơ. Đến với Running Man, Rosé đã vận dụng khả năng "chơi dơ" tối đa hết mức có thể, thậm chí sẵn sàng phá bỏ hình tượng bằng cách bịa chuyện... xì hơi khiến ai nấy đều ngạc nhiên.

Len lén chơi ăn gian sau khi bị loại

Rosé chơi ăn gian và bị phát hiện

Bị Yang Se Chan phát hiện và định tố cáo...

... Rosé nhanh chóng lấp liếm bằng 1 lý do không thể khó đỡ hơn

Và ai cũng tin cô nàng

Rosé (BLACKPINK) lộ diện là thánh chơi dơ mới của Running Man: Vô tư bịa chuyện... xì hơi trên sóng truyền hình - Ảnh 6.
Rosé (BLACKPINK) lộ diện là thánh chơi dơ mới của Running Man: Vô tư bịa chuyện... xì hơi trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Thôi quên hết hình tượng đi giùm cái!

Ảnh & Clip: FPT

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm