Rosé (BLACKPINK) được thông báo có bạn trai là ca sĩ ngoại quốc, thậm chí đã chia tay?

DUONG NAM, Theo Thể Thao Văn Hóa 18:07 31/03/2023

Hình ảnh của Rosé (BLACKPINK) và 1 nam ca sĩ Hong Kong (Trung Quốc) khiến mạng xã hội dậy sóng.

Trong suốt 24 giờ qua, cộng đồng mạng châu Á xôn xao trước chiêu trò của 1 nam ca sĩ Hong Kong (Trung Quốc) có tên Hồng Gia Hào (Kaho Hung). Theo Koreaboo, vào hôm 30/3, đại diện nam ca sĩ họ Hồng đã đăng lên Instagram đoạn video hậu trường của MV My Secret Park mà anh mới phát hành. Khác với những clip hậu trường thông thường, video của Hồng Gia Hào lại có dạng 1 bản tin.

Sẽ không có gì đáng tranh cãi nếu bản tin chỉ đơn thuần thông báo về màn trở lại của nam ca sĩ, thế nhưng, bản tin này lại xuất hiện hình ảnh anh hẹn hò, chia tay Rosé, khiến người hâm mộ mỹ nhân YG rất bất ngờ.

Trong video, giọng ca xứ cảng thơm trả lời phỏng vấn báo giới, tiết lộ lý do chia tay mỹ nhân BLACKPINK: "Đầu tiên, chúng tôi không thuộc cùng đẳng cấp. Hơn nữa, chúng tôi lại sống ở những nơi khác nhau. Cho nên gần đây, mọi chuyện trở nên thật khó khăn. Trái tim tôi đau nhói". Trên màn hình còn xuất hiện dòng chữ khiến netizen vô cùng ngỡ ngàng: "Hồng Gia Hào và Rosé không thể chiến thắng được khoảng cách về mặt địa lý. Tin tức cặp đôi tan vỡ thành chủ đề nóng".

Rosé (BLACKPINK) được thông báo có bạn trai là ca sĩ ngoại quốc, thậm chí đã chia tay? - Ảnh 2.
Rosé (BLACKPINK) được thông báo có bạn trai là ca sĩ ngoại quốc, thậm chí đã chia tay? - Ảnh 3.

Clip hậu trường của Hồng Gia Hào có nhiều hình ảnh gây chú ý. Trong đó, anh xuất hiện ở 1 buổi họp báo tiết lộ từng hẹn hò nhưng đã chia tay Rosé

Rosé (BLACKPINK) được thông báo có bạn trai là ca sĩ ngoại quốc, thậm chí đã chia tay? - Ảnh 4.

Trong video còn xuất hiện hình ảnh Hồng Gia Hào lộ vẻ buồn bã tại concert của BLACKPINK giữa thông tin… chia tay Rosé

Chưa dừng lại ở đó, ở 1 phân cảnh của video, nhóm nhạc siêu hot NewJeans bất ngờ góp mặt làm cameo, thậm chí còn trở thành… nguyên nhân khiến Hồng Gia Hào chia tay Rosé. Trong phân đoạn gây xôn xao, nam ca sĩ sinh năm 1991 cho biết anh hiện chỉ nghe nhạc NewJeans. Trên thực tế, trong ngữ cảnh gốc, Hồng Gia Hào chỉ đang chia sẻ về thói quen nghe nhạc của bản thân. Nhưng câu nói hết sức bình thường đã được lồng ghép khéo léo vào video để gây liên tưởng rằng NewJeans có liên quan tới việc nam ca sĩ chia tay Rosé.

Rosé (BLACKPINK) được thông báo có bạn trai là ca sĩ ngoại quốc, thậm chí đã chia tay? - Ảnh 5.

NewJeans cũng đóng vai trò cameo trong clip của Hồng Gia Hào

Koreaboo cho hay, tất cả thông tin Hồng Gia Hào hẹn hò rồi chia tay Rosé trong đau khổ ở video nói trên đều không đúng sự thật. Đây thực chất chỉ là chiêu trò của ê-kíp nam ca sĩ sinh năm 1991 nhằm tuyên truyền, quảng bá cho sản phẩm mới. Hồng Gia Hào là fan của mỹ nhân BLACKPINK, nhưng trên thực tế, anh không có bất kỳ mối quan hệ nào với ca sĩ xứ Hàn. Hiện tại, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng bức xúc trước chiêu trò từ nam ca sĩ xứ cảng thơm, yêu cầu anh gỡ bỏ video hậu trường.

Trước đó, anh còn mời hẳn 1 người đẹp có phong cách khá giống với mỹ nhân BLACKPINK về quay MV My Secret Park. Và trong tấm hình nhá hàng cho MV, hình ảnh từ phía sau của nhân vật nữ chính đã khiến công chúng liên tưởng ngay tới Rosé.

Rosé (BLACKPINK) được thông báo có bạn trai là ca sĩ ngoại quốc, thậm chí đã chia tay? - Ảnh 6.

Nhìn từ phía sau, nữ chính trong MV của Hồng Gia Hào trông khá giống với Rosé

Rosé (BLACKPINK) được thông báo có bạn trai là ca sĩ ngoại quốc, thậm chí đã chia tay? - Ảnh 7.

Fan mỹ nhân BLACKPINK tỏ ra bức xúc trước chiêu trò của nam ca sĩ Hong Kong (Trung Quốc)

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày